Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vừa công bố điểm sàn xét tuyển theo phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực với mức 650 điểm cho tất cả các ngành.
Sáng nay 8-9, ThS Phạm Thái Sơn - giám đốc Trung tâm tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, cho hay hội đồng tuyển sinh nhà trường đã xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) xét tuyển nguyện vọng 1 đại học chính quy theo phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2020.
"Tất cả 28 ngành đào tạo bậc đại học của trường đều có chung mức điểm sàn xét điểm thi đánh giá năng lực là 650 điểm. Trường dành 10% chỉ tiêu đển xét theo phương thức này", ông Sơn cho biết.
Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 phương thức này đến ngày 15-9 và sẽ công bố kết quả xét tuyển trước 17h ngày 16-9-2020.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: đơn xin xét tuyển (theo mẫu của trường), bản photo công chứng giấy báo điểm kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020 của ĐH Quốc gia TP.HCM, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.
Lệ phí xét tuyển 30.000 đồng/hồ sơ.
Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện, hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM. Đồng thời đăng ký trực tuyến tại www.ts.hufi.edu.vn (sau khi đăng ký trực tuyến thí sinh phải hoàn tất hồ sơ gửi về trường để được xét theo quy định).
Các ngành tuyển sinh bậc đại học của trường như sau:
Tuổi trẻ online
________
XÉT TUYỂN HỌC BẠ ĐỢT 3 ĐẾN 15/9/2020
Đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 trực tuyến