1. Tên đề tài: Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột béo từ Stearin làm nghiên liệu sản xuất bánh quy
Lĩnh vực: Công nghệ thực phẩm
Chủ nhiệm: TS. Nguyễn Văn Chung
Thời gian: 2013 - 2014
2. Tên đề tài: Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất sữa dừa (coconut milk)
Chủ nhiệm: TS. Lê Thị Hồng Ánh
3. Tên đề tài: Nghiên cứu chế tạo bộ kít thử chỉ thị sinh học phát hiện độc chất trong nước thải chế biến thực phẩm phù hợp với điều kiện Việt Nam
Lĩnh vực: Sinh học môi trường
Chủ nhiệm: PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn
Thời gian: 2014 - 2015
4. Tên đề tài: Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm để thu nhận enzyme invertase từ nấm men bia và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm
5. Tên đề tài: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ rong Nho (Caulerpa lentillifera)
Thời gian: 2015
6. Tên đề tài: Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật siêu âm trong sản xuất chất màu tự nhiên từ trái thanh long
Thời gian: 2016
7. Tên đề tài: Nghiên cứu chế tạo bộ thử nghiệm độc tính nước thải chế biến thực phẩm dựa trên đáp ứng sinh học của chỉ thị Rotifer phù hợp điều kiện Việt Nam
Thời gian: 2017 - 2018
8. Tên đề tài: Sản xuất thử nghiệm váng sữa
Chủ nhiệm: PGS. TS. Lê Thị Hồng Ánh
Thời gian: 2017-2018
9. Tên đề tài: Nghiên cứu xây dựng một số quy trình sản xuất các sản phẩm từ hạt điều (cashew) và phế phẩm hạt điều
Chủ nhiệm: ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh
Thời gian: 2018
10. Tên đề tài: Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột protein và peptide có hoạt tính chống oxy hóa, hỗ trợ giảm đường huyết từ bèo Lemnoideae
Chủ nhiệm: ThS. Trần Chí Hải
Thời gian: 2019 - 2020
11. Tên đề tài: Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nước giải khát đóng lon từ cây sương sáo
Chủ nhiệm: ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh
12. Tên đề tài: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ hạt sen
Thời gian: 2020