Stt
Tên đề tài
Cấp
Chủ nhiệm đề tài
1
Thiết kế và thi công mô hình tự động phân loại sản phẩm trên board Arduino
Trường
KS. Trần Trọng Hiếu
2
Xây dựng mô hình và giải thuật điều khiển con lắc ngược phục vụ giảng dạy
Đoàn Xuân Nam
3
Nghiên cứu thiết kế thiết bị hổ trợ người cao tuổi, người tàn tật di chuyển trên cầu thang
Nguyễn Minh Huy
4
Nghiên cứu tận dụng phế phẩm vỏ trái cây để làm phụ gia cho ngành Hóa mỹ phẩm
SV. Trương Thị Hải
5
Nghiên cứu sử dụng Catechin và Curcumin trong sản phẩm mỹ phẩm hỗ trợ làm lành vết thương
Hồ Xuân Hương
6
Nghiên cứu ảnh hưởng của catechin và cucurmin trong sản phẩm trị mụn
SV. Võ Lê Thanh Thảo
7
Sở hữu chéo - Nhân tố tác động lên mối quan hệ giữa NHTM và các công ty niêm yến trên thị trường chứng khoán VN
Phan Thị Nhã Trúc
8
Các giải pháp nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên ngành TCKT trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM
SV. Lâm Kim Ngân 03DHNH2
9
Tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả hoạt động các công ty ngành Công nghiệp Thực phẩm niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán TP. HCM
SV. Nguyễn Kim Khương
10
Xây dựng quản lý hồ sơ Đoàn viên tại trường ĐH CNTP
Phạm Nguyễn Huy Phương
11
Ứng dụng kỹ thuật khai phá dữ liệu vào kết quả học tập của SV tại trường ĐH CNTP
Lư Nhật Vinh
12
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sấy chân không trong sản xuất sản phẩm thịt bò một nắng
Trần Quyết Thắng
13
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột trà hòa tan từ hoa cúc (chrysanthemum)
Huỳnh Thị Lê Dung
14
Nghiên cứu thu nhận chiết xuất giàu đạm từ nấm men và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm
Nguyễn Thị Thu Sang
15
Nghiên cứu hạn chế tổn thất sau thu hoạch gây ra bởi nấm mốc bằng tinh dầu và ứng dụng trong bảo quản nông sản
Nguyễn Thủy Hà
16
Nghiên cứu xây dựng quy trình phát hiện đồng thời Salmonella spp, Staphylococcus aureus và Listeria monocytogenes trong thực phẩm bằng multiplex PCR
Nguyễn Thị Kim Oanh
17
Nghiên cứu kết hợp ủ Xilo với Acid Lactic trong công nghệ sản xuất Chitin từ phế liệu tôm
Nguyễn Thị Ngọc Hoài
18
Mô tả hàm tử toán đơn điệu và ứng dụng
Đinh Trung Hòa
19
Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trong ngành Công nghiệp Chế biến trên địa bàn thành phố
Phan Thị Ngọc Uyên
20
Nghiên cứu hệ thống thông tin kế toán, xây dựng ứng dụng quản lý nhân sự - tiền lương cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Nguyễn Thanh Long
21
Chế tạo máy in 3D khổ A4
SV. Lâm Quốc Khánh 05DHDT4GVHD: Đoàn Xuân Nam
22
Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo hệ thống tưới công suất 30W dùng năng lượng mặt trời và điều khiển bằng điện thoại di động
ThS. Phạm Văn Toàn
23
Thiết kế và chế tạo mô hình dây chuyền bốc vỏ tôm tự động công suất 5kg/giờ phục vụ sản xuất và trong giảng dạy tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM
KS. Nguyễn Tấn Ken
24
Xây dựng website quản lý thiết bị hóa chất và ứng dụng tại trung tâm thí nghiệm thực hành trường ĐH CNTP TP.HCM
ThS. Ngô Dương Hà
25
Nghiên cứu quy trình nuôi cấy nấm Cordyceps sinensis thu nhận polysacharide ngoại bào (EPS) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
ThS. Lê Thị Thúy Hằng
26
Nghiên cứu hiệu quả kháng khuẩn Escherichia coli của các hợp chất hữu cơ tự nhiên và ứng dụng trong bảo quản thịt lợn tươi sống
ThS. Liêu Mỹ Đông
27
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất gia tăng giá trị một số sản phẩm thực phẩm ăn liền có chứa anthocyanin từ gạo đen hữu cơ trong nước
ThS. Phan Vĩnh Hưng
28
Nghiên cứu thu nhận R-Phycoerythin từ rong nước lợ Cheatomorpha sp. đồng bằng Sông Cửu Long
ThS. Hoàng Thị Ngọc Nhơn
29
Nghiên cứu thu nhận hợp chất có tính kháng oxy hóa từ rau Húng quế (Ocimum basilicum) và Tía tô (Perilla frutescens)
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy
30
Nghiên cứu tạo màng bao từ lô hội (Aloe vera) trong bảo quản chuối tiêu (Musa acuminate)
ThS. Nguyễn Bảo Toàn
31
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống dinh dưỡng từ hạt đậu xanh nảy mầm
ThS. Trần Thị Thu Hương
32
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành histamine trong nguyên liệu cá nục thuôn (Decapterus lajang) và ứng dụng trong quá trình bảo quản nguyên liệu tại công ty chế biến thủy sản Vạn Thịnh
ThS. Nguyễn Công Bỉnh
33
Nghiên cứu tái sử dụng bột nhựa thải từ quá trình sản xuất bo mạch điện tử làm vật liệu trang trí cách nhiệt
ThS. Ngô Thị Thanh Diễm
34
Nghiên cứu hệ vi sinh vật phân giải lân và chịu mặn trong đất trồng lúa ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long
ThS. Hoàng Xuân Thế
35
Nghiên cứu kỹ thuật trồng nấm Linh chi đỏ (Ganoderma lucidum (Leyss ex Fr.) Karst) trên cơ chất thân, lá, vỏ từ cây đậu phộng
ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung
36
Nghiên cứu tổng hợp Zeolite có nguồn gốc khoán tự nhiên để xúc tác điều chế BIODIESEL
TS. Đặng Tấn Hiệp
37
Nghiên cứu tổng hợp màng chỉ thị để nhận biết và bảo quản chất lượng thực phẩm theo nhiệt độ và thời gian
ThS. Võ Thúy Vi
38
Nghiên cứu tổng hợp và thử nghiệm hoạt tính sinh học một dẫn xuất mới của sulfonylurea từ 4-chlorobenzene sulfonamide
TS. Đặng Văn Sử
39
Tính chất tăng trưởng mũ của nghiệm của một hệ phương trình nhiệt phi tuyến có chứa tích chập
ThS. Nguyễn Văn Ý
40
Nghiên cứu ứng dụng mã nguồn mở Joomla xây dựng website hỗ trợ dạy học Vật lý đại cương tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh
ThS. Nguyễn Văn Dung
41
Nhận thực bán hàng đa cấp của sinh viên tại TP. HCM
ThS. Phan Thị Thu Thúy
42
Phát huy tính tích cực học tập của sinh viên trường ĐH CNTP Tp. HCM
ThS. Huỳnh Tuấn Linh
43
Kiểm định sự ảnh hưởng của chính sách cổ tức đến chu kỳ vòng đời của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán VN.
SV. Nguyễn Thị NguyệtGVHD: Lê Trương Niệm
44
Đánh giá sức chịu đựng đối với rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại Việt Nam
ThS. Lê Hoàng Anh
45
Tự do hóa lãi suất: chính sách mới về lãi suất trong quá trình phát triển kinh tế Việt Nam thời hội nhập.
ThS. Phạm Thị Kim Ánh
46
Giải pháp phát triển thị trường tài chính phái sinh tại VN hiện nay và tầm nhìn đến năm 2020
ThS. Bùi Nguyên Khá
47
Lợi thế cạnh tranh về chất lượng giáo dục trong việc áp dụng Quản trị chất lượng toàn diện (TQM): dữ liệu trường HUFI
ThS. Lê Thị Thanh Hà
48
Nghiên cứu sự tác động của mạng xã hội đến kết quả học tập sinh viên- Nghiên cứu tại HUFI
49
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn trường đại học của học sinh phổ thông trung học.
ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như
50
The impact of electronic word of mouth (EWOM) on brand image and consumer buying decision: An empirical study of cosmetic products
ThS. Võ Thị Hương Giang