Nhằm mục đích cung cấp cho người học thông tin về định hướng nghiên cứu, học tập và các quy định, quy chế đào tạo, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi Sinh hoạt đầu khóa vào ngày 08/6/2024 tại phòng họp C.306 cho Nghiên cứu sinh khóa tuyển sinh năm 2023 và Cao học khóa tuyển sinh năm 2023 - đợt 2 trong không khí sôi nổi và cởi mở.

Quang cảnh Buổi sinh hoạt đầu khóa NCS và cao học ngày 08/6/2024

Đây là hoạt động được lãnh đạo Nhà trường quan tâm chỉ đạo sâu sát nhằm mục đích định hướng toàn bộ quá trình học tập, nghiên cứu của nghiên cứu sinh, học viên cao học cũng như lắng nghe các ý kiến phản hồi từ phía người học. Buổi sinh hoạt có sự tham dự của NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà Trường; TS. Phạm Nguyễn Huy Phương – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý Sau Đại học, đại diện các khoa đào tạo gồm có: PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm, PGS.TS. Phạm Huy Hoàng – Trưởng khoa Công nghệ cơ khí, PGS.TS. Huỳnh Quang Linh – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, PGS.TS. Nguyễn Tấn Phong – Phụ trách khoa Sinh học và Môi trường, TS. Nguyễn Thành Long – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin cùng với các Thầy/Cô trong Hội đồng chuyên môn các ngành; đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường và các anh/chị Nghiên cứu sinh và Cao học các ngành học.

NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu

Phát biểu tại Buổi sinh hoạt, NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà Trường gửi lời chúc mừng đến Tân học viên đã trúng tuyển. Cô nhắn nhủ tới các anh/chị Nghiên cứu sinh và học viên Cao học khóa mới rằng chặng đường sắp tới sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ đối với mỗi học viên và mong rằng các anh/chị học viên sẽ luôn nỗ lực nhiều hơn nữa trong quá trình khám phá tri thức, rèn luyện kỹ năng để có thể gặt hái thật nhiều thành công trong học tập cũng như trong công việc, đóng góp nguồn nhân lực trình độ cao cho đất nước.

TS. Phạm Nguyễn Huy Phương – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý Sau Đại học đại diện giải đáp câu hỏi của học viên

TS. Phạm Nguyễn Huy Phương – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý Sau Đại học đã phổ biến toàn bộ quy chế của khóa học, các chế độ chính sách, thủ tục, các hoạt động nghiên cứu khoa học, ngoại khóa… dành cho người học.

Anh/chị học viên đặt câu hỏi trong Buổi sinh hoạt

Tại Buổi sinh hoạt, học viên đã trao đổi thảo luận những thắc mắc trong quá trình học tập. Rất nhiều ý kiến của các bạn học viên liên quan đến quy chế khóa học, đến nghiên cứu khoa học, đến chuẩn đầu ra tiếng Anh… đều được các đại diện các phòng, ban, khoa đào tạo giải đáp thỏa đáng.

Anh/chị học viên đặt câu hỏi trong Buổi sinh hoạt

Một chặng đường mới đã bắt đầu, hy vọng các anh chị học viên sẽ có khoảng thời gian trau dồi chuyên môn thật tốt, để tiếp tục phát triển bản thân và gặt hái thành công trên con đường mình chọn. Tin rằng, những thông tin hữu ích được chia sẻ tại Buổi sinh hoạt sẽ giúp người học tự tin, vững vàng trên hành trình chinh phục tri thức, khoa học sắp tới!

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi sinh hoạt đầu khóa:

Ban biên tập website HUIT

TT TS&TT

Theo: Phòng Quản lý Sau đại học