Sáng ngày 02/6/2023, Đoàn cán bộ, viên chức của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tham quan và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Đây là dịp để hai trường có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong đào tạo, cũng như học tập các mô hình quản lý và đào tạo của nhau. Buổi làm việc đã diễn ra thành công và mang lại nhiều kết quả đáng ghi nhận. 

Đoàn cán bộ từ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh gồm các thành viên: PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS. Dương Hồng Quân - Trưởng phòng Quản trị thiết bị; TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông; ThS. Trần Minh Bảo - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin; ThS. Bùi Văn Mười - Phó Giám đốc Khoa Giáo dục thể chất và quốc phòng an ninh; TS. Trần Tín Nghị - Trưởng khoa Ngoại ngữ; ThS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ cùng nhiều thầy cô từ các Khoa, phòng ban trong trường.

Trên phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đại diện bao gồm TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Vũ Đức Bình - Phó Hiệu Trưởng phụ trách trường, cùng các thầy cô quản lý các Phòng Ban Khoa Trung tâm.

Chuyến thăm và làm việc này nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong đào tạo giữa hai trường, đồng thời tiếp cận và học tập các mô hình quản lý và đào tạo tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Các thành viên của Đoàn cán bộ đã có những buổi trao đổi, thảo luận sôi nổi và mang tính xây dựng, nơi mà hai trường chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình.

Trong buổi gặp, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã đề cập đến những cơ hội hợp tác giữa hai trường dựa trên những tiền đề đã được xây dựng từ nhiều thế hệ lãnh đạo của cả hai trường, cũng như những điều kiện thuận lợi khi cả hai trường đều thuộc hệ thống các trường trực thuộc Bộ Công thương. Buổi gặp gỡ và trao đổi trong ngày hôm nay đã mở ra cơ hội cho các đơn vị giữa hai trường tiếp tục nghiên cứu và đề xuất các dự án, chương trình hợp tác nhằm mang lại lợi ích cho người học và cộng đồng xã hội.

PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn - Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM chia sẻ tại buổi làm việc.

TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đã bày tỏ sự vui mừng và hân hạnh khi được đón tiếp và làm việc cùng với lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh. Ông đã đánh giá cao những kết nối thiết thực giữa hai trường và nhấn mạnh rằng sự hợp tác này sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho người học.

Đoàn cán bộ từ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh cũng đã được đón tiếp nhiệt tình và chuyên nghiệp bởi lãnh đạo và các thầy cô quản lý các Phòng Ban Khoa Trung tâm của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

TT TS&TT