Hội thi “Kỹ sư vào bếp" năm 2020 được diễn ra vào sáng ngày 01/11/2020 do khoa Công nghệ Hóa học tổ chức tại sân trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh.

Hội thi là một trong những hoạt động phong trào của khoa Công nghệ Hóa học để chào mừng Tân sinh viên năm học 2020 – 2021 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

TS. Đỗ Hữu Hoàng – Trưởng khoa, khoa Công nghệ Hóa học phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi thu thút sự quan tâm của nhiều giảng viên của khoa Công nghệ Hóa học

Đồng hành cùng Hội thi có sự góp mặt của các thầy cô là Trưởng, Phó khoa công nghệ Hóa học, các giảng viên đang công tác tại khoa và đông đảo cổ động viên đến từ các chi đoàn của khoa. Tham gia hội thi có 10 đội gồm 29 sinh viên đến từ các chi đoàn 09DH, 10DH và 11DH. Trong vòng 90 phút, mỗi đội dự thi sẽ chuẩn bị một mâm cơm dành cho gia đình bao gồm tối thiểu 03 món chính (canh, mặn, xào,..). 

Với sự chuẩn bị chu đáo, khéo léo và sáng tạo, các đội đã đem đến hội thi những mâm cơm gia đình truyền thống đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm với đầy đủ các món theo đúng yêu cầu. Điều đặc biệt là toàn bộ những món ăn ngon, hấp dẫn này đều do chính các sinh viên nam - các chàng trai kỹ sư Công nghệ hóa học tương lai làm đầu bếp thể hiện.

Hội thi "Kỹ sư vào bếp" năm 2020 là một hoạt động bổ ích dành cho sinh viên khoa Công nghệ Hóa học để chào đón tân sinh viên năm học 2020-2021, giúp tân sinh viên có được sự tự tin, năng động, vui vẻ trong quá trình học tập tại khoa Công nghệ Hóa học - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.

Với tinh thần công tâm, khách quan, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội dự thi sau:

🥇Giải nhất: Chi đoàn 09DHVL

🥈Giải nhì: Chi đoàn 09DHHH4

🥉Giải ba: Chi đoàn 09DHHH5

Ngoài ra, cuộc thi còn trao giải dành cho những nhóm nhảy, văn nghệ có phần trình diễn ấn tượng tại chương trình:

🥇Giải nhất: Chi đoàn 09DHHH3

🥈Giải nhì: Chi đoàn 09DHHH5

🥉Giải ba: Chi đoàn 09DHVL