Sáng ngày 18/10/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã điễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường với 8 doanh nghiệp trong lĩnh vực khoa học công nghệ, kỹ thuật và kinh tế.

8 đơn vị doanh nghiệp ký kết hợp tác gồm: Công ty Cổ phần Thực phẩm Famisea; Công ty Cổ phần Giáo dục Huyền Mai; Công ty Cổ phần Giải pháp Career Viet; Công Ty Cổ Phần Viettronics Tân Bình; Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh; Công ty Cổ phần Hệ thống Luật Nguyễn; Công ty Cổ phần Inter Group; Công ty TNHH Một Thành Viên Thiên nhiên Natural.

Quang cảnh buổi Lễ ký kết hợp tác.

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện khách mời ký kết có sự hiện diện của Ông Văn Đình Toàn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Famisea; Bà Hồ Hồng Phước - Giám đốc công ty Cổ phần Giáo dục Huyền Mai; Ông Đoàn Tiến Vũ – Giám đốc quản lý đối tác chiến lược Công ty Cổ phần Giải pháp Career Viet; Ông Tô Lê Minh Thanh – Trưởng đại diện bộ phận kinh doanh khu vực Miền Trung, Tây Nguyên Công Ty Cổ Phần Viettronics Tân Bình; Bà Nguyễn Thị Hương Lan – CEO  công ty TNHH Siêu Nhật Thanh; Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Hệ thống Luật Nguyễn; Ông Ngô Đại Nhân – Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Inter Group; Ông Nguyễn Phong Phú – Fouder CEO công ty TNHH Một Thành Viên Thiên nhiên Natural.

Về phía Trường ĐH Công Thương TP. Hồ Chí Minh có sự hiện diện của TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm; TS. Lương Khải Ân – Phụ trách khoa Luật; TS. Nguyễn Văn Ít – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; TS. Trần Tín Nghị - Trưởng khoa Ngoại ngữ; PGS.TS. Đặng Xuân Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp.

Buổi lễ ký kết nhằm mục đích phát huy năng lực và thế mạnh của nhà trường và doanh nghiệp, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người trong hoạt động nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo; thương mại hoá ý tưởng của giảng viên, sinh viên; tạo cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên sắp tốt nghiệp và sau khi ra trường.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò then chốt của các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng nhà trường, sự hợp tác này không chỉ ở khía cạnh tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên, mà còn ở việc giúp các em tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao kỹ năng, cập nhật kiến thức thực tiễn. Điều này góp phần trang bị cho sinh viên không chỉ kỹ năng chuyên môn để bước vào thị trường lao động với nhiều cơ hội phát triển bền vững.

Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh (HUIT) với các đơn vị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các bên đã cùng thảo luận, chia sẻ về những mục tiêu và định hướng chung, đồng thời đạt được sự đồng thuận trong việc hợp tác lâu dài và phát triển bền vững. Sự hợp tác này dựa trên việc tận dụng tối đa thế mạnh riêng của mỗi bên, từ nguồn lực con người đến cơ sở vật chất, nhằm mang lại lợi ích thiết thực và lâu dài cho các bên.

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ ký kết hợp tác.

Ký kết hợp tác giữa HUIT với Công ty Cổ phần Thực phẩm famisea

Ký kết hợp tác giữa HUIT với Công ty Cổ phần Giáo dục Huyền Mai