Nhóm sinh viên HUFI tham gia Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI 2022 – 2023 do trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp UNETI tổ chức đã Xuất sắc mang về Giải nhì với dự án The POLAFoam Mỹ phẩm organic Dầu dừa.

Sáng ngày 03/06/2023, tại Hội trường nhà 3 tầng trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp 218 Lĩnh Nam, Hà Nội đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI 2022 – 2023. Lọt vào vòng chung kết cớ 12 đội thi xuất sắc được ban giám khảo lựa chọn từ vòng trước đó. Gồm 04 trường đại học: Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp; Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM; Trường Đại học Công nghiệp Hà nội và Trường Đại học Thủy Lợi.

Nhóm sinh viên HUFI trình bày dự án tại cuộc thi

Từ 131 dự án với nhiều ý tưởng đầy sáng tạo, thú vị. Ban giám khảo đã lựa chọn ra 36 ý tưởng được đánh giá cao, có tính khả thi và có khả năng triển khai thực tế để tham gia Vòng Bán kết và 12 đội thi xuất sắc nhất vòng bán kết đã được lựa chọn để tham vòng chung kết.  Tại vòng chung kết của cuộc thi các bạn sinh viên đã có những phần thuyết trình sôi nổi và những câu trả lời xuất sắc đến với ban giám khảo. Những ý tưởng hay xuất phát từ những vấn đề của cuộc sống thường ngày đã được các bạn sinh viên sáng tạo và cùng với kiến thức học được đã làm thành dự án khởi nghiệp. Với năng lượng của tuổi trẻ nhiệt huyết và sáng tạo chắc chắn các dự án sẽ được thực hiện để đáp ứng được nhu cầu xã hội.

TT TS&TT