Thực hiện kế hoạch kết nối và phục vụ cộng đồng năm 2021-2022, ngày 01/6/2022 tại siêu thị Co.op mart Thắng Lợi, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn phường Tây Thạnh và Đoàn Co.op mart Thắng Lợi tổ chức chương trình “Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi” cho các em thiếu nhi trên địa bàn Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới nói chung và Việt nam nói riêng. Đây cũng là dịp để của các bậc cha mẹ và gia đình thể hiện tình yêu thương với các con nhân ngày lễ đặc biệt này.

Hưởng ứng hoạt động này, nhiều đoàn viên thanh niên, sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã tham gia rất tích cực, với tất cả tinh thần trách nhiệm và tấm lòng sẻ chia, tạo điều kiện tốt nhất cho các em thiếu nhi trên địa bàn Phường Tây Thạnh có thêm cơ hội được học tập, vui chơi, rèn luyện và có một mùa hè thật bổ ích.

Cũng tại chương trình, các em thiếu nhi đã được tham gia các gian hàng trò chơi dân gian, được giao lưu và nhận quà chúc mừng nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi. Đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tây Thạnh đã được nhận những phần quà hết sức ý nghĩa từ Ban tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Biên tập: Văn Dung - Phòng CTSV&TTGD