Tình hình chung của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp hiện nay là đưa ra các thông tin tuyển sinh nhưng không được hiệu quả, số lượng các sĩ tử vào các trường cũng rơi vào tình trạng giảm dần theo năm. Nguyên nhân từ đâu? Cách khắc phục như thế nào? Đây là lý do để Ngày hội tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2020 được diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM ngày 21 tháng 6 năm 2020.

Học sinh đến tìm hiểu, nghe tư vấn tại gian hàng của trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM

Ngày hội này đã thu hút rất nhiều bạn học sinh lớp 12 thậm chí chỉ là những bạn học sinh lớp 10, có mong muốn và ước mơ trở thành sinh viên Đại học ở ngôi trường mình mơ ước. Với quy mô lớn, có hơn 95 trường đại học và cao đẳng trung cấp trên địa bàn TPHCM như Trường Đại học Bách khoa TP.HCM, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Kinh tế – Luật,... tham gia tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp. Trong đó có trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM (HUFI).

Học sinh rất vui vẻ và hào hứng tham gia các trò chơi

Thông qua ngày hội tuyển sinh ngày hôm nay, tất cả các bạn học sinh có nguyện vọng mong muốn được vào ngôi nhà chung HUFI với nhiều ngành nghề đa dạng, phù hợp với khả năng của bản thân. Đặc biệt mọi người vô cùng quan tâm tới các ngành nghề Hot như là: Kế toán, công nghệ may, công nghệ cơ khí, công nghệ thực phẩm,... Theo Th.S Dương Thị Xuân Lợi - đại diện Ban Tư vấn Tuyển sinh HUFI cho biết: "Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2020 đã giúp cho học sinh định hướng được nghề nghiệp, chọn đúng ngành đúng trường và đúng sở thích của mình, đồng thời giải quyết được tất cả thắc mắc của các bạn muốn tham gia vào trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM".

Chúc các bạn sẽ chọn đúng ngành học và ngôi Trường mà mình yêu thích.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM với cơ sở hạ tầng được nâng cao qua từng năm. Hệ thống phòng học được lắp các thiết bị giúp ích cho việc tiếp thu kiến thức do những giảng viên hàng đầu truyền tải. Đối với trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thì cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là chuyện không cần lo ngại. Cuối cùng, chúc các bạn sẽ chọn đúng ngành học và ngôi Trường mà mình yêu thích.

Tin: HUFICO