Nối tiếp thành công của những ngày hội hiến máu nhân đạo, bằng việc trao đi những giọt máu cao quý, nâng cao tinh thần tình nguyện trong những ngày mở đầu năm 2021 thêm ý nghĩa, ngày 18/01/2021 tại sân trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Xuân đong đầy 2021” dưới sự phối hợp tổ chức của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên HUFI cùng thông điệp: “Một giọt máu hồng – Trao ngàn sự sống”. 

Cán bộ, giảng viên Nhà trường tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày hội hiến máu đã diễn ra và thu hút được đông đảo số lượng người tham gia, mọi người cùng cố gắng tham gia vào hoạt động thiện nguyện này. Đợt đầu tiên của năm 2021 “Một giọt máu hồng – Trao ngàn sự sống” không chỉ thu hút được đông đảo sinh viên tham gia mà còn có các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường đều hưởng ứng quan tâm. Điều đáng quý là có những cá nhân đã liên tục hiến máu ở các ngày hội trước đó và vẫn duy trì cho đến hiện tại.

Hình ảnh sinh viên HUFI được tiến hành lấy máu

Cùng sự hướng dẫn tận tình của các y bác sĩ, chương trình không chỉ tiếp nhận thành công 870 đơn vị máu, mà còn kèm theo đó là tình người, sự sẻ chia đến với những bệnh nhân cần truyền máu, góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan, giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng gửi tới các bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Trước thềm năm mới 2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh Viên HUFI xin được cảm ơn tất cả mọi người đã hưởng ứng nhiệt tình tham gia ngày hội “Xuân đong đầy 2021”, tiếp thêm động lực tổ chức những ngày hội hiến máu sắp tới suôn sẻ hơn. Hy vọng những tấm lòng vàng của mọi người sẽ được ghi nhận xứng đáng bằng việc trao đi những giọt máu yêu thương này.