Sáng ngày 19/10, tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã điễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường với ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcombank). Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên đánh dấu một bước ngoặt mới trong quá trình phát triển và kết nối, mở ra nhiều cơ hội hợp tác toàn diện, đặc biệt trong các lĩnh vực tài chính và giáo dục.

Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, với lịch sử 42 năm phát triển, Nhà trường đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trong khi đó, PVcomBank là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và cung cấp những giải pháp tài chính tiện ích, mang đến giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác.

Quang cảnh buổi lễ ký kết

Đến tham dự buổi ký kết, về phía Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thành Công - Giám đốc vùng 4&5 (các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên). Ngoài ra, còn có các Ông/Bà là Giám đốc, Phó giám đốc các chi nhánh và lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ PVcomBank tại Hồ Chí Minh.

Về phía Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh có sự hiện diện của NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Bùi Hồng Đăng – Phó Chủ tịch, phụ trách Hội đồng trường; ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công Đoàn Trường; cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị của Nhà trường.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã nhấn mạnh: “Nhà trường kỳ vọng rằng sự hợp tác với PVcomBank không chỉ là cơ hội để nâng cao chất lượng các dịch vụ tài chính mà còn là cơ hội để sinh viên của Trường có thể tiếp cận với nhiều chương trình thực tập, làm việc tại một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam”.

Ông Nguyễn Thành Công - Giám đốc vùng 4&5 (các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên) chia sẻ tại buổi ký kết

Đại diện PvcomBank Ông Nguyễn Thành Công, chia sẻ: “PVcomBank rất vui mừng được hợp tác với Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp”.

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh với ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcombank)

Đại diện Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh và PVcomBank đã cùng nhau thực hiện nghi thức ký kết, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên. Nội dung thỏa thuận hợp tác tập trung vào việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ tài chính hiện đại từ PVcomBank cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường. Đồng thời, PVcomBank sẽ phối hợp với Nhà trường trong việc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp, cũng như tạo điều kiện cho các sinh viên tham gia vào các chương trình thực tập, cộng tác viên ngay từ khi còn đang học.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng và đầy hứa hẹn. Hai bên đều bày tỏ kỳ vọng rằng sự hợp tác này sẽ không chỉ mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai đơn vị mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này là một minh chứng rõ ràng cho sự đồng lòng, cam kết cùng phát triển, đồng thời tạo ra những cơ hội mới cho sinh viên và cộng đồng.

Với thỏa thuận hợp tác này, Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh và PVcomBank hy vọng sẽ mở ra một giai đoạn hợp tác hiệu quả, cùng nhau phát triển và nâng cao giá trị cho cộng đồng.

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ ký kết hợp tác: