Với mục tiêu nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo của sinh viên trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm và các ngành liên quan trong chuỗi giá trị ngành thực phẩm, Trường Đại học Công Thương TP.HCM phối hợp cùng Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực - Thực phẩm Việt Nam, Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia, tổ chức Next Challenge Foundation (Hàn Quốc) và Nền tảng kết nối đổi mới sáng tạo BambuUP tổ chức cuộc thi “Food Innovation and Development 2024” với chủ đề “The Future of Food - Tương lai ngành thực phẩm”.
Cuộc thi FID 2024 đã chính thức bước vào vòng Bán kết, đánh dấu một chặng đường đầy nỗ lực và cống hiến từ các thí sinh. Qua thời gian tham gia cuộc thi, các thí sinh không chỉ trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên sâu mà còn được cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và đổi mới thực phẩm. Chúng tôi tin rằng, hành trình này sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng và cơ hội để các thí sinh phát triển tiềm năng vượt bậc trong tương lai.
Thời gian: ngày 06, 07 và 08/12/2024 (thứ Bảy)
Địa điểm: Trực tuyến tại nền tảng ảo https://virtual-event.huit.edu.vn
Ban biên tập website HUIT
TT TS&TT
Xem thêm :