HUIT
Lãnh đạo
Hội đồng trường
Đảng ủy
Ban Giám hiệu
Khoa - Viện
Khoa Công nghệ Thực phẩm
Khoa Công nghệ Hóa học
Khoa Sinh học và Môi trường
Khoa Công nghệ Cơ khí
Khoa Công nghệ Điện - Điện tử
Khoa Công nghệ May và Thời trang
Khoa Tài chính - Kế toán
Khoa Quản trị Kinh doanh
Khoa Du lịch và Ẩm thực
Khoa Khoa học ứng dụng
Khoa Luật
Khoa Công nghệ Thông tin
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Giáo dục thể chất và Quốc phòng An ninh
Viện Nghiên cứu chiến lược
Khoa Lý luận Chính trị
Viện Quốc Tế
Phòng ban
Phòng Tổ chức - Hành chính
Phòng Đào tạo
Phòng Kế hoạch - Tài chính
Phòng Quản trị - Thiết bị
Phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục
Phòng Khoa học công nghệ
Phòng Hợp tác Quốc tế
Phòng Quản lý Sau đại học
Trung tâm
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Trung tâm Công nghệ Việt Đức
Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông
Trung tâm Thí nghiệm Thực hành
Trung Tâm Thông tin Thư viện
Trung tâm Quản lý Chất lượng
Trung tâm Ký túc xá Sinh viên
Trung tâm Giáo dục Phổ thông
Trung tâm Tư vấn Pháp luật
Trung tâm Bồi dưỡng và Khảo thí Ngoại ngữ
Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp
Các chuyên trang
Tuyển sinh
Viên chức
Sinh viên
Tân sinh viên
Dạy - Học trực tuyến
Sổ tay sinh viên
Tuần sinh hoạt công dân
Tạp Chí Khoa Học Đại Học Công Thương
Doanh nghiệp
Công ty Du lịch HUFI
Công ty Dịch vụ Tài chính Kế toán HUFI
Công ty FOODTECH
Đoàn thể
Công Đoàn Trường
Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên
Hội Cựu chiến binh
Hội đồng
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2024
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2023
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2022
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2021
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2020
Hội đồng KH&ĐT
Văn bản quy định
SITEMAP
Liên hệ
Tiếng Việt
English
BỘ CÔNG THƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP. HỒ CHÍ MINH
Trang chủ
Tìm kiếm
Công nghệ thực phẩm
Thứ sáu, ngày 27/12/2024 09:12:40 GTM +7
Tìm thấy 25 kết quả
Thủ khoa tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm: “Đừng bao giờ để thất bại định nghĩa bạn, hãy để chúng dạy bạn”
17/11/2024
Đặc biệt trong đợt này, một chàng kỹ sư tốt nghiệp với điểm trung bình tích lũy hệ đạt 3.85/4 điểm, với danh hiệu thủ khoa tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Công nghệ thực phẩm, Trương Hoài Nam là một...
Khai mạc vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm
31/10/2024
Sáng ngày 31/10/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM đã diễn ra Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Tại đây, Hội...
Tổ chức Vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm
31/10/2024
Sáng ngày 31/10/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM sẽ diễn ra Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Tại đây, Hội...
Hội thảo khoa học trình diễn kết nối cung cầu công nghệ lần 2 – năm 2024 chủ đề “Công nghệ và thiết bị chế biến các sản phẩm sau thu hoạch nông sản, thực phẩm”
02/07/2024
Ngày 25/6, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An, Trung tâm Ứng dụng, kỹ thuật, thông tin khoa học và công nghệ tỉnh Long An phối hợp cùng Trường ĐH Công Thương TP.HCM tổ chức Hội thảo khoa học trình...
Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đăng cai vòng Bán kết Giải thưởng sinh viên NCKH Euréka lần thứ 25 năm 2023 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm
03/11/2023
Sáng ngày 31/10/2023, tại Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 25 năm 2023 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm....
Tổ chức Vòng Bán kết Giải thưởng sinh viên NCKH Euréka lần thứ 25 năm 2023 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm
31/10/2023
Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh sẽ là đơn vị đăng cai vòng Bán kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 25 năm 2023 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm.
Ngành Công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học Mỹ
28/12/2022
Ngày 16/12/2022, Hội đồng Đánh giá Giáo dục Đại học (Higher Education Review Board, HERB) thuộc tổ chức IFT (Institute of Food Technologists) - Mỹ, đã chính thức công nhận chương trình đào tạo ngành...
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đạt giải Nhất tại Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên năm 2022
09/12/2022
Sáng ngày 9/12/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2022 do Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Khoa...
Vòng Bán kết giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần XXIV năm 2022 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm
21/10/2022
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh sẽ là đơn vị đăng cai vòng bán kết Lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm - Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022. Hội đồng...
Ấn tượng Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (09/9/1982 – 09/9/2022)
17/08/2022
Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi hướng về ngày kỷ niệm 40 năm thành lập trường, tối ngày 12,13,14/08/2022, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã rộn vang lên những lời ca...
1
2
3
>>
Cuối
Thông báo
18/12/2024
Thông báo chiêu sinh các lớp ôn thi TRỰC TIẾP & TRỰC TUYẾN "Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin CƠ BẢN " khai giảng dự kiến 26/12/24
18/12/2024
Thông báo chiêu sinh các lớp ôn thi TRỰC TIẾP & TRỰC TUYẾN "Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin NÂNG CAO" khai giảng dự kiến 26/12/2024
17/12/2024
Thông báo Kết quả xét bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2024
03/12/2024
Thông báo chiêu sinh các lớp ôn thi TRỰC TIẾP & TRỰC TUYẾN "Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin NÂNG CAO" khai giảng dự kiến 12/12/2024
03/12/2024
Thông báo chiêu sinh các lớp ôn thi TRỰC TIẾP & TRỰC TUYẾN "Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin CƠ BẢN " khai giảng dự kiến 12/12/24
Thông báo khác
Ẩn thông báo [X]