Chiều ngày 12/09/2024, Trường Đại học Công Thương TP.HCM (HUIT) đã đồng hành cùng Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn – Đoàn xã Kiến Bình tổ chức chương trình "Vui Trung thu – Trao yêu thương" cho hơn 60 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Công Thương TP.HCM có TS. Bùi Hồng Đăng – Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng trường; ThS. Phạm Thái Sơn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông. Về phía Tỉnh Đoàn có đồng chí Phạm Văn Hậu – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Lê Thanh Tiếp – Bí thư Chi đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Võ Thúy An – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng các thầy cô Trường Tiểu học Kiến Bình.

TS. Bùi Hồng Đăng – Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Trường trao biểu trưng cho tỉnh đoàn huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An

TS. Bùi Hồng Đăng cho biết: “Một chiếc bánh Trung thu hay lồng đèn vào dịp Tết Trung thu, những điều tưởng như giản dị, đôi khi lại thật xa vời với các em. Hơn cả vật chất, cùng các hoạt động vui Tết Trung thu là sự sẻ chia và là tình cảm mà nhà trường mang đến cho các em.”

TS. Bùi Hồng Đăng - Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng trường trao quà đến các em thiếu nhi

Tại chương trình, 60 phần quà là bánh trung thu mang thương hiệu HUIT và lồng đèn đã được trao tặng đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp các em có một Tết Trung thu thật ý nghĩa, động viên các em cố gắng học tập tốt và trở thành người có ích cho xã hội.

ThS. Phạm Thái Sơn – Giám đốc TT TS&TT HUIT trao tặng quà các em thiếu thi

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những nụ cười hạnh phúc của các em thiếu nhi sẽ là động lực để nhà trường tiếp tục phát huy những chương trình thiện nguyện, mang đến cho các em không chỉ là tri thức mà còn là tinh thần mạnh mẽ giúp các em vượt qua khó khăn.

Một số hình ảnh khác:

Ban Biên tập Website HUIT