Chiều ngày 30/01/2024, Trường Đại học Công Thương TP. HCM đã tổ chức chương trình “Vui tết xa quê” cho các bạn sinh viên của nhà trường không có điều kiện về quê đón Tết tại Kí túc xá.

Toàn cảnh chương trình

Chương trình là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các bạn sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình, để các bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm từ thầy cô nhà trường.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Võ Duy Ân - Giám đốc Trung tâm Ký túc xá, Cô Huỳnh Thị Thơm - Phó Giám đốc Trung tâm Ký túc xá, Bà Đặng Thị Yến - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm và Giải khát Green Food cùng 32 bạn sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tết là dịp sum họp cùng gia đình nhưng có thể vì một vài lý do nào đó các bạn không thể về quê đón tết như bao người. Với phương châm “Không một ai bị bỏ lại phía sau” Nhà trường đã hỗ trợ các bạn sinh viên không có điều kiện về quê một phần nhỏ để các bạn vẫn cảm nhận được hương vị Tết. 

TS. Thái Doãn Thanh đã có thời gian động viên và thăm hỏi các bạn, thầy mong rằng các bạn sẽ cố gắng nỗ lực để giữ vững tin thần học tập, phát triển cho dù ở mọi hoàn cảnh như thế nào.

Các bạn sinh viên tham dự

Tại chương trình, Nhà trường đã trao tặng 32 phần quà cho các bạn sinh viên. Mỗi phần quà gồm một bao lì xì 1.000.000 đồng đến từ nhà trường và một phần quà Tết được tài trợ bởi Công ty TNHH Thực phẩm và Giải khát Green Food.

Những lời chúc Tết, những cái vỗ vai ân cần, những phong bao lì xì đỏ từ nhà trường sẽ là điểm tựa, là sự sẻ chia để các bạn đón mùa Xuân Giáp Thìn thật hạnh phúc, bình an. Chúc các bạn một mùa Tết thêm niềm vui, một năm mới thêm thành công, hạnh phúc.

Trao quà cho sinh viên

Ban Biên tập website HUIT

TT TS&TT