Chiều ngày 06/7/2024, đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

Phó chủ tịch phụ trách Hội đồng Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh TS. Bùi Hồng Đăng chủ trì buổi tiếp đón

Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương có Đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng đoàn; đồng chí Tống Văn Thanh - Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các đồng chí lãnh đạo Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương.

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh

TS. Bùi Hồng Đăng – Phó chủ tịch phụ trách Hội đồng Trường đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường cám ơn đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương đã dành thời gian đến thăm Trường và giới thiệu với Đoàn công tác một số kết quả nổi bật của Nhà trường thời gian qua.

TS. Bùi Hồng Đăng – Phó chủ tịch phụ trách Hội đồng Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Tại buổi làm việc, Đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá cao những kết quả đạt được của Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh trong hoạt động tự chủ, giảng dạy, nghiên cứu khoa học,…. Đoàn cũng đặc biệt đánh giá cao cơ sở vật chất của Nhà trường, để sinh viên có một môi trường nghiên cứu và học tập tốt nhất; đồng chí cũng biểu dương những thành tích mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã đạt được trong hành trình 42 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển.

Đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương

Kết thúc buổi làm việc, Đồng chí Phan Xuân Thủy mong muốn thời gian tới Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh tiếp tục đổi mới, sáng tạo và tiếp tục phát huy những thế mạnh để thúc đẩy Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ban biên tập website HUIT

TT TS&TT