Sáng ngày 04/5, đại diện Lãnh đạo nhà trường và Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trung ương Đoàn. Chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác thể hiện sự quan tâm của Trung ương Đoàn đối với Nhà trường, đồng thời có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Đến thăm và làm việc tại trường có đồng chí Ngô Văn Cương - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Trung ương Đoàn; đồng chí Cái Quang Bình - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thanh Hân - Giám đốc Trung tâm công tác xã hội thanh thiếu niên Việt Nam.

Đoàn công tác đã có những trao đổi, chia sẻ cùng TS. Bùi Hồng Đăng - Phó Chủ tịch, Phụ trách Hội đồng trường; ThS. Trần Minh Bảo – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin, đồng chí Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các đồng chí đại diện Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội sinh viên trường về công tác Đoàn, phong trào thanh niên và các hoạt động cộng đồng trong thời gian sắp tới. Tại buổi trao đổi, đồng chí Ngô Văn Cương - Bí thư Trung ương Đoàn cũng đã có những chia sẻ, động viên các cán bộ Đoàn - Hội tiếp tục phát huy sức khoẻ và tinh thần thanh niên trong giai đoạn có nhiều thay đổi của xã hội.


TS. Bùi Hồng Đăng (phía bên trái) và đồng chí Ngô Văn Cương (phía bên phải).

Với những chia sẻ này, đại diện lãnh đạo nhà trường, TS. Bùi Hồng Đăng cũng đã có những cam kết đồng hành cùng Trung ương Đoàn, đồng thời định hướng và chỉ đạo Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên tiếp tục phát huy vai trò của mình.

Trước đó vào ngày 03/5/2024, Nhà trường đã vinh dự đồng hành cùng đoàn công tác của Trung ương Đoàn trao tặng 50 triệu đồng nhằm hỗ trợ mua bồn chứa nước dành tặng cho người dân tại tỉnh Trà Vinh, qua đó đồng hành cùng người dân để giải quyết vấn đề hạn mặn. Đồng thời, góp phần hỗ trợ người dân có dụng cụ dự trữ nước dành cho sinh hoạt hằng ngày; giúp cho các hộ dân vượt qua thời điểm hạn hán, xâm nhập mặn đã và đang diễn ra gay gắt.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy tích cực. Với những động viên chia sẻ từ Trung ương Đoàn cùng sự đồng hành, định hướng, chỉ đạo từ Lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, góp phần nâng cao thương hiệu nhà trường trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên và mang lại các giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.