Hoà chung không khí kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Trường (09/9/1982 - 09/9/2024). Sáng nay ngày 09/9/2024, Trường Đại học Công Thương TP. HCM (HUIT) đã tổ chức lễ Khai giảng lớp Giáo dục quốc phòng và an ninh cho Tân sinh viên khóa 15, buổi lễ diễn ra tại Khoa Giáo dục Thể chất và Quốc phòng an ninh HUIT.

Quan cảnh buổi lễ Khai giảng lớp Giáo dục quốc phòng và an ninh cho Tân sinh viên khóa 15

Đến dự buổi Lễ có TS. Thái Doãn Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công Thương TP. HCM, Chỉ huy trưởng và các cán bộ đại diện phòng Đào tạo, Trung tâm Ký túc xá sinh viên, Khoa Giáo dục Thể chất và QPAN.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng, TS. Thái Doãn Thanh đã nêu tầm quan trọng của việc học tập giáo dục quốc phòng an ninh đối với sinh viên. Đặc biệt trong quá trình học tập tập trung, các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm, sẽ có thêm những nhận thức mới, đầy đủ hơn về quốc phòng và an ninh cũng như những thay đổi trong thói quen của một môi trường bán quân sự; hy vọng qua thời gian học tập tập trung các bạn sẽ trưởng thành hơn và có những kỉ niệm đẹp.

Tân sinh viên khóa 15 tham dự lễ Khai giảng

Buổi lễ Khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự khởi đầu của một chặng đường học tập quan trọng, giúp sinh viên trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về quốc phòng và an ninh, phục vụ cho sự nghiệp học tập và sự phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh khác:

Ban Biên tập Website HUIT