Tối ngày 08/10/2022, tại Hội trường C Trung tâm Giáo dục phổ Thông  Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi làm báo tường chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường (09/09/1982 – 09/09/2022) với mục đích tạo sân chơi lành mạnh để phát huy tài năng, sự sáng tạo và sức mạnh tập thể của các đoàn viên thanh niên trong trung tâm.

Cuộc thi làm báo tường là một cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường. Sau khi trải qua vòng bình chọn từ ngày 26/09 đến 30/09, 09 tác phẩm được khán giả bình chọn nhiều nhất và 06 tác phẩm được ban giám khảo bình chọn  đã xuất sắc bước vào vòng Chung kết.

Thầy Hồ Minh Hùng – Phó giám đốc Trung tâm GDPT HUFI phát biểu.

Phát biểu tại cuộc thi, thầy Hồ Minh Hùng – Phó giám đốc Trung tâm GDPT HUFI chia sẻ: “Vì dịch bệnh Covid 19 vừa qua nên Trường không tổ chức được nhiều cuộc thi, sự kiện cho học sinh tham gia. Hứa hẹn trong năm nay cùng hoà chung với không khí của  kỉ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Trường  sẽ tổ chức chuỗi sự kiện để thỏa sức đam mê cũng như sáng tạo của các học sinh trong Trung tâm.

Với khả năng sáng tạo của tập thể, rất nhiều báo tường có giao diện đẹp, nội dung ý nghĩa và sự đa dạng trong kỹ thuật thiết kế hình ảnh. Sau phần thi thuyết trình đầy gay cấn, ban giám khảo đã quyết định trao giải bình chọn cao nhất cho tập thể lớp 12A11, giải nhất toàn Đoàn là tác phẩm của tập thể lớp 11A1, giải nhì là tập thể lớp 11A12, giải ba thuộc về tập thể lớp 12A3 và 6 giải khuyến khích gồm các tập thể lớp 11A5, 11A2, 10A12, 10A1, 10A5, 11A3.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi.

Mỗi tác phẩm trong cuộc thi là tấm lòng, tình cảm của các em học sinh dành cho các thầy cô, bạn bè và Trung tâm Giáo dục phổ thông HUFI, đặc biệt là dành cho ngôi trường 40 năm tuổi – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” tại TT GDPT HUFI.

Một số hình ảnh:

TT TS&TT

Tin HUFICO