Vừa qua, ngày 29/7/2024, Trường Đại học Công Thương TP.HCM phối hợp cùng với Báo Giáo dục và Thời đại đã tổ chức trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường” tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (quận Bình Tân, TPHCM).

Chương trình đươc tổ chức tại trường Tiểu học Lương Thế Vinh (quận Bình Tân, TPHCM).

Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông cùng các nhà tài trợ và sự hiện diện của 200 học sinh trên địa bàn quận Bình Tân.

Được tổ chức với mục tiêu chính là hỗ trợ cho các em học sinh từ cấp mẫu giáo đến cấp THCS có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà của Trường và các mạnh thường quân sẽ thay cho lời động viên và chia sẻ giúp cho các em có điều kiện học tập tốt, vượt qua trong hoàn cảnh khó khăn.

TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông trao tặng học bổng và quà tặng cho các em học sinh.

Các em đều rất háo hức và hạnh phúc khi được hỗ trợ. Bé Lê Thị Ngọc Trâm (SN 2011, ngụ huyện Bình Chánh), năm nay lên lớp 8 Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ (quận Bình Tân), cho biết: “Cô chủ nhiệm lớp 7 báo con được nhận học bổng và quà. Cô dặn con 14h40 phút có mặt mà 14h10 con đã có mặt vì háo hức. Đây sẽ là động lực để con cố gắng học tập tốt hơn nữa để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ”.

Chương trình "Tiếp sức đến trường" là một minh chứng rõ ràng cho tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Trường Đại Học Công Thương TP.HCM đồng hành cùng Báo Giáo dục và Thời đại. Đây là một chương trình ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến tương lai của thế hệ trẻ, đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng học thuật đoàn kết, vững mạnh.

Ban biên tập web HUIT