Sáng nay, ngày 20/9, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Công Thương TP. HCM đã đến báo Sài gòn giải phóng và trao ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do bão, lũ với số tiền hơn 1,4 tỷ đồng.

Cơn bão số 3 với diễn biến phức tạp đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Tình trạng lũ quét, sạt lở, ngập lụt,… sau bão đã để lại nhiều thiệt hại và gây ra nhiều khó khăn cho đồng bào những khu vực bị ảnh hưởng, đặc biệt là các tỉnh thành ở phía Bắc. Lãnh đạo Trường Đại học Công Thương TP. HCM đã chỉ đạo triển khai nhanh chóng nhiều hoạt động nhằm kêu gọi ủng hộ cũng như lên kế hoạch hỗ trợ viên chức, người lao động và người học có gia đình, người thân bị ảnh hưởng, thiệt hại do bão số 3 (bão Yagi) gây ra.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Công Thương TP. HCM trao biểu trưng ủng hộ

Với giá trị cốt lõi “Nhân văn - Đoàn kết - Đổi mới - Tiên phong”, tập thể Trường Đại học Công Thương TP. HCM đã đóng góp ủng hộ với tổng số tiền 1.409.409.409 đồng, trong đó bao gồm một ngày lương của toàn thể viên chức, người lao động và của người học ủng hộ tại thùng quyên góp, ngoài ra rất nhiều thầy cô là viên chức, người lao động và người học của nhà trường cũng đã ủng hộ thông qua tài khoản của UBMTTQ Việt Nam và các cách thức khác nhằm chung tay hỗ trợ với đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra.

Bà Bùi Thị Hồng Sương, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP trao thư cảm ơn tới HUIT

Bên cạnh đó, Trường Đại học Công Thương TP. HCM cũng đang triển khai rất nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ viên chức, người lao động và người học có gia đình, người thân bị ảnh hưởng, thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Trường Đại học Công Thương TP. HCM xin chân thành cảm ơn đến những tấm lòng vàng đã cùng chung tay hỗ trợ đồng bào bị bão, lũ.