Tối ngày 15/01/2024, tại sân trường Đại học Công Thương TP.HCM đã diễn ra Chương trình “Sóng Xuân Đại học Công Thương TP.HCM”. Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức cũng là dịp để mọi người cùng giao lưu và nhìn lại những hoạt động, những thành tựu nổi bật của nhà trường trong năm qua lăng kính của các tổ khúc nghệ thuật mang tính giải trí.

Chương trình đã mang đến những phút giây hoài niệm, ôn lại những kỉ niệm trong năm 2023 và tạo không khí vui tươi phấn khởi cho năm mới 2024.

Thầy cô cùng các bạn sinh viên đón khoảnh khắc chúc mừng năm mới 2024

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông cùng quý thầy cô là khách mời và gần 200 bạn sinh viên của Trường Đại học Công Thương TP.HCM.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (giữa) và TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông chia sẻ về những sự kiện nổi bật trong năm qua của Nhà trường

Chương trình Sóng Xuân Đại học Công Thương TP.HCM năm 2024, với mong muốn là một chương trình gặp nhau cuối năm để cùng chuyện trò về một năm đã qua của Trường Đại học Công Thương TP.HCM, cùng điểm lại 10 sự kiện tiêu biểu của trường trong năm 2023 cũng như hướng đến năm mới 2024 với nhiều điều mới mẻ hơn. Gặp gỡ và giao lưu với các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật, xuất sắc trong năm.

Giao lưu cùng những vị khách mời có hoạt động nổi bật và có thành tích cao trong hoạt động Nghiên cứu Khoa học và Đổi mới sáng tạo năm 2023

Các bạn thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Công Thương năm 2023

Chương trình đã có những phút giây hoài niệm, ôn lại những kỉ niệm, và tạo không khí tết vui tươi phấn khởi cho năm mới 2024 thông qua các trích đoạn kịch đầy cảm động cũng như xen lẫn các bài hát vui tươi về tết đã tạo ra một không khí ấm cúng trong cái se lạnh những ngày cuối năm.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Ban Biên tập website HUIT

TT TS&TT