Sáng ngày 08/11/2020 tại sân bóng đá Celadon đã diễn ra giải bóng đá sinh viên cúp tứ hùng lần 2 năm 2020 khoa Chính trị - Luật. Giải đấu có sự tham dự của bốn đội bóng đến từ các Khoa: Công nghệ Thông tin; Công nghệ Sinh học; Quản trị Kinh doanh và đội chủ nhà của giải đấu, khoa Chính trị - Luật.

Giải bóng đá sinh viên cúp Tứ hùng lần 2 năm 2020 là một trong số các hoạt động hướng đến chào mừng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khoa Chính trị - Luật. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, tăng cường giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết cho sinh viên các Khoa, đồng thời góp phần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe phục vụ tốt hơn cho công việc học tập. Thông qua giải đấu để các đội tuyển chọn các cầu thủ chuẩn bị tham gia thi đấu giải bóng đá của Trường.

 

Đến tham dự giải có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Thu Thoa – Trưởng khoa Chính trị - Luật; ThS. Phan Thị Thu Thuý - phó Trưởng khoa; TS. Nguyễn Nam Hà - trưởng Bộ môn Luật; TS. Nguyễn Thị Tú Trinh - trưởng Bộ môn Chính trị- Xã hội. Cùng các thầy, cô giáo trong Ban huấn luyện của ba đội bóng khách mời. Các thầy, cô giáo trong khoa Chính trị - Luật. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 cổ động viên đến từ các khoa để cổ vũ cho giải đấu.

Giải bóng đá sinh viên cúp Tứ hùng năm 2020 khoa Chính trị - Luật, đã diễn ra thành công tốt đẹp, với những trận cầu hấp dẫn, những pha bóng kỹ thuật, cùng những bàn thắng đẹp mắt và sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân. Thông qua trận chung kết đã tìm được “Tân Vương” của giải là đội bóng Khoa Công nghệ Thông tin. Với dàn cầu thủ đồng đều, chất lượng và có chiều sâu đội hình, đội bóng Khoa Công nghệ Thông tin xứng đáng là nhà vô địch của giải đấu năm nay. Giành giải nhì của giải đấu là đội bóng Khoa Chính trị - Luật, đồng hạng ba thuộc về hai đội bóng đến từ Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Công nghệ Sinh học./.

Khoa Chính trị - Luật