Ngày 25/03/2023 tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã diễn ra chương trình Giao lưu sinh viên HUFI cùng Dell trải nghiệm công nghệ mới với chủ đề “Dell – Chắp cánh ước mơ”.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cảm ơn khách mời

Tại hội trường C, các bạn sinh viên đã có cơ hội được trao đổi và giao lưu với đại diện đến từ Dell Technologies Việt Nam. Không khí tại hội trường rất náo nhiệt sôi nổi. Các bạn tham gia đều được có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn từ Dell.

Các bạn sinh vien HUFI được nhận học bổng và những phần quà từ Dell

Chương trình lần này, ngoài những hoạt động bổ ích dành cho các bạn sinh viên với những phần quà hấp dẫn mà bên cạnh đó Dell còn trao tặng những suất học bổng đến các bạn sinh viên khó khăn dám ước mơ, đam mê thành công, mong muốn thực hiện ước mơ trên con đường đại học của mình.

Sinh viên HUFI giao lưu cùng khách mời

Sau thời gian trao đổi tại hội trường C, các bạn sinh viên đã có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm từ Dell ở với các đại lớn như Phong Vũ, Tin học ngôi sao. Ngoài ra các bạn còn được thử thách đo chỉ số IQ và EQ, chương trình Đố vui trên Ka – hoot, đặc biệt Game Quick Draw có cơ hội nhận voucher mua Laptop với giá 1 triệu đồng.

Các bạn sinh viên HUFI được trải nghiệm các công nghệ mới

Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên HUFI. Đánh dấu thêm những khoảng khắc tươi đẹp của các bạn sinh viên HUFI với các hoạt động khi còn ở độ tuổi sinh viên, tạo cơ hội có thể tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên HUFI.

TT TS&TT