Vừa qua, từ ngày 05/3 đến ngày 07/3/2024, Trường Đại học Công Thương TP.HCM kết hợp Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM và Trung tâm Ngoại ngữ WESET đã đến và trao tặng những suất học bổng “Ươm mầm tương lai” đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông và Bình Dương.

Với trách nhiệm cho sự phát triển chung của cộng động và xã hội, Trường Đại học Công Thương TP.HCM đã triển khai quỹ học bổng “Ươm mầm tương lai" nhằm hỗ trợ một phần vật chất, động viên tinh thần và khích lệ tính vượt khó của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn nỗ lực phấn đấu đến trường. Đây là chuỗi hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, học bổng cũng thay cho lời hỏi thăm và động viên mong các em tiếp tục cố gắng trên con đường học tập.

TS. Bùi Hồng Đăng – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ Trao học bổng "Ươm mần tương lai" lần 2 tại Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Đắk Nông

TS. Bùi Hồng Đăng – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường chia sẻ: “Với phương châm “Không một ai bị bỏ lại phía sau”, Trường Đại học Công Thương TP.HCM sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho các em học sinh để các em tiếp tục trên con đường học tập của mình. Điều này không chỉ là một lời cam kết mà còn là hành động thể hiện tính nhân văn, đoàn kết và sự tận tâm của lãnh đạo Trường Đại học Công Thương TP.HCM đối với mọi học sinh, góp phần hỗ trợ các em có một môi trường học tập và phát triển toàn diện.

Tiếp tục phát huy giá trị cốt lõi “Nhân văn - Đoàn kết - Đổi mới - Tiên phong”, từ ngày 05/3 đến ngày 07/3/2024, Trường Đại học Công Thương TP.HCM kết hợp Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM và Trung tâm Ngoại ngữ WESET đã đến và trao tặng 100 suất học bổng “Ươm mầm tương lai” đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Bình Dương, tỉnh Bình Định; THPT Phạm Kiệt, Quảng Ngãi; THPT Lê Hữu Trác, Đắk Lắk; THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đắk Nông; và THPT Thống Nhất, Bình Dương. Mỗi suất học bổng bao gồm: 01 triệu đồng tiền mặt và 01 khóa học bổng Tiếng Anh trị giá 10 triệu đồng tại Trung tâm ngoại ngữ WESET.

Trao tặng học bổng đến các em học sinh Trường THPT Bình Dương, Bình Định

Trao tặng học bổng đến các em học sinh Trường THPT Phạm Kiệt, Quảng Ngãi

Trao tặng học bổng đến các em học sinh Trường THPT Lê Hữu Trác, Đắk Lắk

Trao tặng học bổng đến các em học sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đắk Nông

Trao tặng học bổng đến các em học sinh Trường THPT Thống Nhất, Bình Dương

Dự kiến, trong thời gian tới, Trường Đại học Công Thương TP.HCM sẽ tiếp tục đến các tỉnh Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Gia Lai, Phú Yên, Bình Thuận và Ninh Thuận để trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh khó khăn tại đây.

Ban biên tập website HUIT

TT TS&TT