Sáng ngày 02/08/2023, tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM (HUIT) lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và Công ty SATORI đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Buổi lễ ký kết là cột mốc đánh dấu bước tiến mới trong tiến trình hợp tác, đồng hành, cùng phát triển giữa nhà trường và phía công ty cho các mục tiêu trong tương lai từ cả hai phía.

Tham dự lễ ký kết, về phía nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Chủ Tịch Hội đồng trường, PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh – Phó hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm, cùng các thầy cô là Giảng viên, cán bộ của nhà trường.

Về phía đối tác ký kết có sự tham dự của Ông Dương Trung Lợi – Chủ Tịch Hội đồng Quản trị Công Ty SATORI – Phó tổng Thư ký Hiệp hội Macca Việt Nam; Ông Dương Anh Thuận – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại SATORI; TS. Dương Thị Hồng Nhung – đại diện Ban Cố vấn Hiệp hội Macca Việt Nam.

Hai bên thực hiện ký kết biên bản hợp tác

Để đi đến sự thống nhất và các nội dung tiền để cho lễ ký kết là một quá trình không ngừng nghỉ với nhiều sự nỗ lực to lớn từ cả nhà trường và công ty trong suốt thời gian vừa qua để tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu, mục tiêu và định hướng phát triển trong tương lai.

Phát biểu trong lễ ký kết, Đại diện nhà trường và đại diện SATORI đều nhất trí xác thỏa thuận, nội dung được ký kết trong ngày hôm nay sẽ là nền tảng tiền đề quan trọng cho nhiều hoạt động hợp tác, nghiên cứu, phát triển, sản xuất các sản phẩm trong tương lai.

"Trong thời gian vừa qua, SATORI và HUIT đã có những nỗ lực nhằm xúc tiến sự hợp tác toàn diện về nhiều mảng. Sự kiện này là bước khởi đầu cho nhiều dự án mới giữa nhà trường và công ty trong thời gian sắp tới. Tôi hy vọng sẽ thấy nhiều dấu ấn mới mang tên SATORI - HUIT trong tương lai.” – Ông Dương Trung Lợi - Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty SATORI chia sẻ thêm.

Được biết trước đó trường Đại học Công Thương TP.HCM và Công Ty SATORI đã có nhiều hoạt động hợp tác trong các chương trình tham quan, hướng nghiệp sinh viên tại nhà máy; các hoạt động tài trợ chương trình, sự kiện của nhà trường.

Sự hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương TP.HCM và Công ty SATORI đã tiến lên một tầm cao mới với sự hợp tác toàn diện trong nhiều lĩnh vực từ cả hai phía.

Ban Biên tập website HUIT

TT TS&TT

Theo: Khoa CNTP