Sáng ngày 11/10/2024, đoàn công tác Trường Đại học HELP (Malaysia) do Phó Hiệu trưởng Stephen Wu Ghee Kean dẫn đầu đã đến làm việc tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh. Phó Chủ tịch, phụ trách Hội đồng Trường TS. Bùi Hồng Đăng cùng các thầy cô là lãnh đạo đại diện Viện Quốc tế, Viện chuyển đổi số, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Du lịch và Ẩm thực đã tham gia đón tiếp đoàn.

Phó Chủ tịch, phụ trách Hội đồng Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh TS. Bùi Hồng Đăng và Phó Hiệu trưởng Trường Đại học HELP (Malaysia) Stephen Wu Ghee Kean ký biên bản thỏa thuận hợp tác

Trong không khí trang trọng, Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học HELP đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), đánh dấu một bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai cơ sở giáo dục đại học.

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học HELP gửi lời cảm ơn về sự tiếp đón trân trọng và nồng ấm của Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh dành cho đoàn. Ông bày tỏ rất tự hào và hy vọng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường trong các chương trình hợp tác. Cụ thể, cả 2 trường thống nhất ký kết thực hiện chương trình liên kết đào tạo hệ đại học ngành Công nghệ thông tin, Du lịch và Quản trị khách sạn tại Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh do HELP cấp bằng. Ngoài ra, Đại học HELP còn hỗ trợ xây dựng các chương trình đào tạo ngắn hạn tại Malaysia dành cho cán bộ công nhân viên và sinh viên Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch, phụ trách Hội đồng Trường TS. Bùi Hồng Đăng bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp Phó Hiệu trưởng Stephen Wu Ghee Kean và đoàn công tác Đại học HELP. Chuyến thăm và làm việc này của đoàn không chỉ thể hiện sự quan tâm tới mối quan hệ hợp tác với Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh mà còn thể hiện mức độ cam kết sâu sắc trong việc hiện thức hóa những nội dung hai bên đã thống nhất để tiến hành ký MOU.

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm

HELP là trường đại học hàng đầu của nền giáo dục bậc cao ở Malaysia với 11.000 sinh viên, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến 2.000 sinh viên đến từ 92 quốc gia như Anh, Mỹ, Phần Lan, Pháp, Đan Mạch, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc… HELP nằm ở trung tâm của thủ đô Kuala Lumpur với cơ sở vật chất hiện đại, 2 tòa nhà ký túc xá gần trường: 21 tầng và 19 tầng.

Theo Viện Quốc tế HUIT