Ngày 02/03 vừa qua, tại Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tăng tình hữu nghị và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh (HUIT) và Đại học Quốc lập Cao Hùng (NUK).

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tăng tình hữu nghị và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa HUIT và NUK

Phát biểu khai mạc lễ ký kết, TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội được gặp gỡ và hợp tác phát triển, mong rằng sự hợp tác giữa hai Trường sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên, đặc biệt giúp nâng cao chất lượng đào tạo ngành ngôn ngữ, công nghệ thông tin, đặc biệt là công nghệ bán dẫn mở rộng các chương trình nghiên cứu khoa học của trường cũng như phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Hsing Hao Wu – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế Đại học Quốc lập Cao Hùng rất vinh hạnh khi có cơ hội được làm việc và phối hợp giữa hai trường, phát triển các chương trình đào tạo cho người học. Đại học Quốc lập Cao Hùng mong muốn hợp tác với Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh trong các lĩnh vực về phát triển nguồn nhân lực và tạo ra những giá trị giúp ích cho xã hội.

Ông Hsing Hao Wu – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế Đại học Quốc lập Cao Hùng

Hai bên đã có thời gian làm việc và trao đổi cùng hướng về các hợp tác chương trình đào tạo trong tương lai và chính thức ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên. Qua đó nhằm mục đích tăng cường hợp tác trong giáo dục, giảng dạy, trao đổi sinh viên,giảng viên, đổi mới sáng tạo khởi nghiệp trong các lĩnh vực cùng quan tâm.

Buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Quốc lập Cao Hùng trong các lĩnh vực đào tạo. Mong rằng trong tương lai hai trường sẽ có những thành tựu ấn tượng trong thời gian hợp tác.

Ban Biên tập website HUIT

TT TS&TT