Sáng ngày 12/01/2024, Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác với Tổ chức UNESCO – CEP trực thuộc UNESCO Việt Nam, Hợp tác xã thảo dược Việt Nam, Công Ty TNHH TM – DV Đệ nhất 5 Sao, Công ty Cổ phần tập đoàn Kim Long Phát, đây là những tổ chức, công ty hàng đầu về giáo dục hướng nghiệp, thương mại, tư vấn đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước, đặc biệt ở các thị trường Úc và Đức. Biên bản hợp tác hôm nay sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Nhà trường và cung cấp nhiều ứng viên chất lượng cao cho các công ty.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh với các đơn vị

Đến tham dự buổi lễ, đại diện phía khách mời ký kết có sự tham dự của ông Bùi Khắc Nam - Giám đốc dự án Tổ chức UNESCO – CEP trực thuộc UNESCO Việt Nam, bà Nguyễn Thị Quỳnh Viên - Phó Tổng Giám đốc Hợp tác xã Thảo Dược Việt Nam, ông Nguyễn Minh - Giám  đốc Tài chính Hợp tác xã Thảo Dược Việt Nam, ông Nguyễn Lê Thanh Minh - Phó Tổng Giám Đốc, ông Tô Văn Trực – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Kim Long Phát và trưởng phòng chuyên môn của các đơn vị ký hợp tác.

Về phía Trường Đại học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh có sự tham sự của TS. Bùi Hồng Đăng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, khoa và trung tâm của Nhà trường.

TS. Bùi Hồng Đăng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ TS. Bùi Hồng Đăng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự có thể đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp trong công tác hỗ trợ cho bạn sinh viên có một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức thực tiễn cũng như có một việc làm ổn định sau khi ra trường.

Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh vui mừng chào đón toàn thể quý vị khách quý đến tham dự lễ Ký kết hợp tác

Buổi ký kết Nhằm mục đích tạo cơ hội nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong hoạt động khoa học, nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, thương mại hoá ý tưởng của chuyên gia, nhà khoa học, sinh viên cơ hội cho các bạn sinh viên sắp và đang chuẩn bị ra trường có cơ hội việc làm như mong muốn, giúp các bạn sinh viên tìm được nơi thực tập tốt để nâng cao tay nghề, kinh nghiệm thực tế song hành quá trình học tập tại trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh với Tổ chức UNESCO – CEP trực thuộc UNESCO Việt Nam

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh với Hợp tác xã Thảo Dược Việt Nam

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh với Công Ty TNHH TM – DV Đệ nhất 5 Sao

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh với Công Ty cổ phần tập đoàn Kim Long Phát.

Ban biên tập website HUIT

TT TS&TT