Hoa đào, hoa mai, bánh chưng, bánh tét, bao lì xì... không gian tết rực rỡ tại các trường đại học là nơi lý tưởng để sinh viên check-in vào những ngày học cuối cùng của năm.

Chỉ còn 2 tuần nữa, Tết Nguyên đán 2024 sẽ đến và các bạn sinh viên chắc chắn đang mong chờ dịp lễ quan trọng nhất trong năm. Tại các trường học, hoa đào, hoa mai, bánh chưng, bánh tét, bao lì xì... không gian Tết rực rỡ tại các trường học là nơi lý tưởng để các bạn trẻ tìm hiểu văn hoá dân tộc, cùng nhau "check-in" vào những ngày học cuối cùng của năm.

Không gian tết đầy sức trẻ tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh cũng không ngoai lệ, trong những ngày cuối năm này, không khí trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết với không gian tràn ngập sắc xuân. Những hoa đào, hoa mai, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ quả... được thiết kế và trang trí, trở thành nơi lý tưởng để các bạn sinh viên cũng như các thầy cô "check-in".

Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc mùa xuân

Không gian tết quê cũng là khu vực được nhiều thầy cô và các bạn sinh viên tìm đến vào những ngày này tại trường

Những hình ảnh quen thuộc, gợi nhớ về những cái Tết xưa của người Việt.

Vải họa tiết hoa đào, chim công từng dùng làm khăn trải bàn hoặc rèm cửa ngày xưa thì nay đã được nhiều bạn trẻ biến tấu thành những bộ trang phục bắt mắt và trở nên "hot trend".

Nữ sinh tươi tắn bên mai vàng rực rỡ 

“Có mai, có quất, có đào. Có thêm anh nữa, ngọt ngào cả năm”

Không khí Tết đang đến rất gần tại trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Ban biên tập Web HUIT

TT TS&TT