Gần 2.000 VĐV đến từ các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tham gia “giải Việt dã Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2020” vào sáng ngày 15/11/2020, tại Nhà Văn hóa Sinh viên - khu đô thị Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, trong đó có sự tham gia của 11 VĐV đến từ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Các VĐV tập trung tại khu vực xuất phát

Đội an ninh dẫn đầu đoàn chạy và đảm bảo giao thông cho các VĐV

Với mục đích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2023 và chào mừng năm học 2020-2021. Tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố. Đồng thời, tạo mối quan hệ giao lưu với học sinh, sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Và nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên.

Sinh viên HUFI chụp hình cùng các VĐV tham gia chạy Việt dã

Đối với các VĐV nam, yêu cầu chạy với cự ly 5.000m trong vòng 25 phút, và chạy 3.000m trong vòng 30 phút đối với các VĐV nữ. Nhà Văn hóa Sinh viên được tính là điểm xuất phát và kết thúc. Trong điều kiện thời tiết thuận lợi cùng với sự cổ vũ sôi động của đông đảo quý vị khán giả, các VĐV đã hoàn thành tốt phần thi của mình và nhận được giấy chứng nhận “Sinh viên khỏe” từ phía Ban Tổ chức.