Chiều ngày 10/03, tại Hội trường C đã diễn ra buổi Workshop “Luyện giọng nói hay, giao tiếp thành công” cùng BTV – MC Hoài Thư. Chương trình nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUF) cải thiện được kỹ năng giao tiếp, giọng nói từ đó giúp phát triển giá trị của bản thân.

Tham dự chương trình có hơn 400 bạn sinh viên HUFI

ThS. Hoàng Thị Thoa – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông đã lên trao Thư cảm ơn và quà kỷ niệm của HUFI cho MC – BTV Hoài Thư vì đã dành thời gian tham dự và chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên HUFI.

ThS. Hoàng Thị Thoa – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông trao Thư cảm ơn và quà kỷ niệm của HUFI cho MC – BTV Hoài Thư

MC – BTV Hoài Thư được biết đến là một trong những MC đón đầu xu hướng dẫn dắt trong các lĩnh vực đòi hỏi độ khó và sự kỹ tính như giáo dục, sức khỏe, công nghệ và thể thao. Những chương trình tiêu biểu của MC - BTV Hoài Thư có thể kể đến như: Vị khách bí ẩn VTV9, Cầu thủ thứ 12 HTV7, làm việc chung với các nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng – MTP, Noo Phước Thịnh,.... Hiện tại MC -BTV Hoài Thư đang công tác tại Truyền hình TP. HCM kênh tin tức HTV9.

MC – BTV Hoài Thư giao lưu cùng sinh viên HUFI

Tại chương trình, MC – BTV Hoài Thư đã có thời gian chia sẻ và trò truyện với các bạn sinh viên HUFI qua những bài học như: Giọng nói hay - Phát âm chuẩn trong giao tiếp và thuyết trình, những tips để có thể giao tiếp chuyên nghiệp như: “Làm sao để người nghe cảm thấy hứng thú, làm sao để luôn có năng lượng tích cực”,.... Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được hướng dẫn cụ thể và tập luyện trực tiếp ngay tại chương trình.

MC – BTV Hoài Thư trao quà cho các bạn sinh viên HUFI tham dự Minigame

Sau thời gian chia sẻ, các bạn sinh viên HUFI còn được tham dự Minigame cùng MC – BTV Hoài Thư. Không khí tại buổi Workshop rất sôi nổi, các bạn sinh viên rất hứng thú tham gia trả lời câu hỏi. Đây cũng là cơ hội để cho các bạn sinh viên có thể tự tin giao tiếp trước đám đông.

Các bạn sinh viên HUFI chụp hình lưu niệm cùng MC - BTV Hoài Thư

Cuối chương trình, các bạn sinh viên đã cùng chụp ảnh với MC – BTV Hoài Thư. Buổi Workshop đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, đây là hoạt động với nhiều ý nghĩa giúp cho các bạn sinh viên có thể có thêm nhiều kỹ năng, tự tin hơn trong giao tiếp.

TT TS&TT