Sáng ngày 02/08/2023 tại trường Đại học Công Thương TP.HCM đã diễn ra buổi làm việc với đoàn Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp khu công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh (HBA) nhằm hỗ trợ một số hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, chuyển giao công nghệ, phối hợp việc làm, thực tập doanh nghiệp cho sinh viên.

Tham dự chương trình buổi làm việc có Ông Đào Xuân Đức - Chủ tịch Hiệp hội HBA, Ông Lê Trọng Lập - Phó Chủ tịch, Trưởng ban Kiểm tra HBA, Bà Nguyễn Thị Phương Dung - Tổng Thư ký HBAÔng Nguyễn Thế Lực – Ủy viên Ban Chấp hành HBA, Hiệu trường trường Cao đẳng CTIM.

Đại diện phía nhà trường có sự tham gia của TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, PGS. TS Đặng Tấn Hiệp – Trường phòng Sau đại học và hợp tác quốc tế cùng đại diện đến từ các khoa.

TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông giới thiệu tổng quan về trường Đại học Công Thương TP.HCM.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Khả – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông đã giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh và những nội dung liên quan đến hoạt động đào tạo, điểm lại những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong thời gian qua.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường rất vinh dự khi dự khi được đón tiếp đoàn HBA đến tham quan và làm việc và mong rằng qua buổi làm việc Nhà trường và Hiệp hội sẽ có những bước phát triển hợp tác trong hoạt động đào tạo, chuyển giao công nghệ và phối hợp thực tập, hỗ trợ việc làm cho sinh viên tại doanh nghiệp.

Ông Đào Xuân Đức – Chủ tịch Hiệp hội HBA chia sẻ về buổi làm việc với Nhà trường.

Ông Đào Xuân Đức – Chủ tịch Hiệp hội HBA cũng đã có những chia sẻ về buổi làm việc lần này. Ông bày tỏ quan điểm về những tiềm năng có thể hợp tác giữa Hiệp hội và Nhà trường, là cầu nối giữa các doanh nghiệp và Nhà trường và ứng dụng công nghệ thực tiễn vào chương trình học giúp sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với thị trường.

Hai bên đã có thời gian trao đổi và làm việc. Bên cạnh đó, đoàn Hiệp hội HBA đã có thời gian tham quan các cơ sở, trang thiết bị của trường.

Buổi làm việc được diễn ra vô cùng thành công. Hứa hẹn sẽ mang lại giá trị cao cho hai bên về hoạt động đào tạo. Mong rằng, trong tương lai hai bên sẽ có thêm nhiều bước tiến để, tạo cơ hội phát triển cho trong việc hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên trong Nhà trường.

 Ban biên tập Web HUIT

TT TS&TT