Theo kết quả chấm thi vòng Bán kết giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka năm 2020 vừa được công bố vào chiều ngày 29/10/2020, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã có 04 đề tài được lọt vào vòng chung kết các lĩnh vực: Công nghệ thực phẩm, kỹ thuật - công nghệ và nông lâm ngư nghiệp.

Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka năm 2020 được phát động từ đầu năm 2020 với 1011 đề tài gửi tham dự tại các lĩnh vực với sự dự thi của hơn 114 trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn quốc.

Để đến với vòng chung kết năm nay, các đề tài đã trải qua những vòng tuyển chọn, nghiệm thu cấp chuyên ngành và cấp trường. Các đề tài được hội đồng đánh giá cao trong các lĩnh vực tham gia và kết quả 174 đề tài xuất sắc nhất đến từ 92 trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn quốc đã lọt vào vòng chung kết.

Với 04 đề tài lọt vào vòng chung kết lần này cũng là các đề tài tiêu biểu của các sinh viên HUFI dưới sự dẫn dắt nhiệt tình từ phía các thầy cô hướng dẫn. Chúc mừng các bạn sinh viên HUFI đã tích cực tham gia giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học, hy vọng các bạn luôn giữ vũng phong độ tiếp tục được Hội đồng Khoa học Giải thưởng đánh giá cao trong vòng Chung kết sắp tới, dự kiến được tổ chức vào tháng 11 tại trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

      

   

Hình: 04 đề tài tham gia vào vòng chung kết

Tổng hợp: Phòng QLKH&ĐTSĐH