Cuộc thi đã diễn ra với sự góp mặt của 48 đề tài đến từ 15 trường trên toàn quốc. Các thí sinh đã có sự tương tác và tinh thần học hỏi, giao lưu kinh nghiệm. Các bạn đã vận dụng được kiến thức đa ngành, đa lĩnh vực và sáng tạo vào đề tài mình nghiên cứu rất hay và thú vị.
Bên cạnh những nỗ lực cố gắng đó không thể vắng bóng những cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình và tạo nên không khi sôi động. Đó không chỉ là tinh thần của ý chí mà còn là động lực để các thí sinh cố gắng, hoàn thiện hơn.
Toàn cảnh buổi khai mạc vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka Lần 22 năm 2020
Được sự phân công của Ban tổ chức giải Euréka Lần thứ 22 năm 2020, chiều ngày 22/10/2020 tại HTC, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã đăng cai Vòng Bán kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka Lần thứ 22 năm 2020 lĩnh vực công nghệ thực phẩm.
Đại biểu tham dự buổi khai mạc Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka Lần 22 năm 2020
Đến tham dự chương trình rất vinh dự có sự tham gia của:
🔶 Về phía khách mời:
- Đồng chí Trần Đức Sự - Phó Giám đốc Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ.
🔶 Về phía Nhà trường:
- PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.
- PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.
🔶 Cùng với các thầy, cô trong Hội đồng Ban giám khảo:
- PGS.TS Đồng Thị Thanh Thu
- PGS.TS Nguyễn Thị Minh Nguyệt
- PGS.TS Hoàng Kim Anh
- PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy
- PGS.TS Nguyễn Tấn Dũng
- PGS.TS Nguyễn Tiến Thắng
- PGS.TS Nguyễn Đức Lượng
- PGS.TS Đàm Sao Mai
- TS. Lê Minh Hùng
- TS. Đỗ Việt Hà
- TS. Nguyễn Đức Vượng
- TS. Nguyễn Thị Thuỳ Dương
- TS. Phan Thế Đồng
- TS. Trần Bích Lam
- TS. Mai Ngọc Dũng
- TS. Nguyễn Đắc Trường
- TS. Huỳnh Ngọc Oanh
Ban Giám hiệu trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tặng hoa cảm ơn Hội đồng Ban giám khảo
Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka do Thành Đoàn TP.HCM và Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp tổ chức, là giải thưởng dành cho những công trình nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên. Thông qua giải thưởng sẽ tạo môi trường động viên, khuyến khích sinh viên tích cực trong học tập, nghiên cứu khoa học, từ đó đề ra những ý tưởng, giải pháp hiệu quả, những phát minh mới góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, góp phần xây dựng phát triển đất nước.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, nhưng cũng không kém phần trang trọng. Đây còn là bước ngoặc khởi đầu cho những sáng tạo của sinh viên cả nước nói chung và sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nói riêng.
Một số hình ảnh:
HUFICO