Ban tổ chức cuộc thi Thiết kế đồng phục sinh viên Trường Đại học Công Thương TP. HCM thông báo danh sách Top 10 thí sinh dự thi vào vòng Chung kết.

Danh sách TOP 10 thí sinh dự thi vào vòng Bán kết:

STT Họ và Tên Mã dự thi Bảng Kết quả
1 Lê Phương Anh HUDC11 A Vào vòng Chung kết
2 Nguyễn Hữu Dũng HUDC14_02 A Vào vòng Chung kết
3 Nguyễn Hữu Dũng HUDC14_03 A Vào vòng Chung kết
4 Nguyễn Nguyệt Quế HUDC15 B Vào vòng Chung kết
5 Nguyễn Phước Toàn HUDC16 B Vào vòng Chung kết
6 Nguyễn Thị Bích Tuyền HUDC17_02 A Vào vòng Chung kết
7 Nguyễn Thị Huyền Trang HUDC18 A Vào vòng Chung kết
8 Nguyễn Yến Nhi HUDC23 B Vào vòng Chung kết
9 Phạm Thị Thùy Trang HUDC26 A Vào vòng Chung kết
10 Trần Nguyễn Gia Hân HUDC29_01 A Vào vòng Chung kết

Khép lại vòng Bán kết với phần chấm điểm của BGK và phần bình chọn online, Top 10 bài dự thi sẽ đến với vòng Chung kết.

Tại vòng Chung kết, các thí sinh sẽ triển khai hoàn thiện sản phẩm thật và trình diễn trên sàn catwalk. BTC sẽ tư vấn và hỗ trợ chi phí để thí sinh có thể hoàn thiện sản phẩm thật. Sau khi hoàn thiện, các tác phẩm dự thi sẽ trình diễn trên sàn catwalk; BGK sẽ chấm điểm và trao giải chung cuộc.
Thời gian nộp sản phẩm thật về BTC: trước 16g30 ngày 25/5/2024
📮 Địa điểm: Trung tâm Thông tin – Thư viện (Tầng 3)
Trình diễn catwalk dự kiến ngày 01/6/2024.
Các bạn thí sinh lưu ý thời gian và thông báo trong suốt quá trình tham dự cuộc thi nhé!

-------

Mọi thắc mắc, trao đổi thông tin liên quan đến cuộc thi, vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

📩 Email: dongphuchuit@gmail.com

☎️ Số điện thoại: 0971173837

>> Thông báo tổ chức Cuộc thi Thiết kế đồng phục sinh viên Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh