Thực hiện Kế hoạch năm học 2020-2021, nhằm nâng cao hiệu quả công tác NCKH của đội ngũ giảng viên; Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức chuỗi hoạt động Hội thảo Khoa học cấp Khoa, năm 2021 tại tất cả các đơn vị đào tạo.
Thời gian: Từ ngày 25/6/2021 đến ngày 30/7/2021.
Địa điểm: Trên các nên tảng trực tuyến (Microsofft Team, Zoom).
Chi tiết:
STT
ĐƠN VỊ
Địa điểm
Ngày
Giờ
Chủ đề
1
Khoa Công nghệ May và Thời trang
Microsoft Teams
25/06/2021
08:00 - 11:30
Tổ chức Hội thảo khoa học Khoa Công nghệ May và Thời trang năm 2021
2
Khoa Tài chính - Kế toán
29/06/2021
08:00 - 10:15
Chủ đề "Nâng cao công tác dạy và học ngành Tài chính và Kế toán"
3
Khoa Công nghệ Thực phẩm
Zoom
2/7/2021
07:00 - 11:30
Tổ chức Hội thảo khoa học khoa Công nghệ thực phẩm năm 2021
4
Khoa Môi trường - TN và BĐKH
15/07/2021
Trình bày báo cáo khoa học của Giảng Viên trong Khoa MTTN&BĐKH
5
Khoa Công nghệ Hóa học
16/07/2021
Chủ đề "Vật liệu nano và ứng dụng"
6
Khoa Công nghệ Điện - Điện tử
08:45 - 11:15
Chủ đề "Công nghệ Điện - Điện tử và xu hướng phát triển trong thời đại mới"
7
Khoa Chính trị - Luật
17/07/2021
08:00 - 11:00
Hội thảo NCKH cấp Khoa_ Khoa Chính trị Luật năm 2021
8
Khoa Khoa học ứng dụng
18/07/2021
07:30 - 12:00
Chủ đề "Ứng dụng Toán học - Vật lý trong chuyển đổi số"
9
Khoa Công nghệ Sinh học
Đang cập nhật
10
Khoa Thủy sản
11
Khoa Công nghệ Cơ khí
12
hoa Quản trị Kinh doanh
13
Khoa Du lịch và Ẩm thực
14
Khoa Công nghệ Thông tin
15
Khoa Ngoại ngữ
16
Khoa Giáo dục thể chất và QPAN