Sau 05 ngày làm việc (từ ngày 06-10/07/2022) nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, chiều ngày 10/07/2022, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng ban hành theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm 25 tiêu chuẩn với 111 tiêu chí.

Lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục của HUFI  (chu kỳ 2)

Tham dự chương trình lễ Bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có: PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm; Th.S Bùi Thị Như Huế - Phó Trưởng Phòng đánh giá chất lượng đào tạo Trung tâm KĐCLGD. Về phía Đoàn đánh giá ngoài gồm có TS. Nguyễn Quốc Chính –Trưởng Đoàn; TS. Huỳnh Khả Tú – Thư ký Đoàn; PGS.TS. Lê Chi Lan – Thành viên; PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Thành viên; PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm – Thành viên; TS. Nguyễn Thị Hảo – Thành viên; Ông Nguyễn Tòng Khang – Thư ký chuyên môn.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh có PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Thái Doãn Thanh - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Cùng với sự tham gia của các quý thầy cô là thành viên Hội đồng tự đánh giá, trưởng phó các đơn vị phòng ban – khoa – trung tâm, đại diện giảng viên, nhân viên và sinh viên của Nhà trường.

TS. .Nguyễn Quốc Chính - Trưởng đoàn đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

Tại buổi Bế mạc, đại diện cho Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) TS. Nguyễn Quốc Chính đã báo cáo sơ bộ kết quả của đợt khảo sát chính thức theo 4 nhóm lĩnh vực của bộ tiêu chuẩn gồm: Đảm bảo chất lượng về chiến lược, Đảm bảo chất lượng về hệ thống, Đảm bảo chất lượng về thực hiện chức năng (đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng) và Kết quả hoạt động. Theo đó, Đoàn ĐGN đã đưa ra những nhận xét, đánh giá làm nổi bật những điểm mạnh và đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn tại lễ Bế mạc

Thay mặt Nhà Trường, TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn ĐGN và Trung tâm KĐCLGD đã dành thời gian làm việc, giúp đỡ Nhà trường với tinh thần thiện chí, chỉ ra những điểm mạnh cần phát huy cũng như những khuyến nghị mà Nhà trường cần cải tiến. Đại diện Trường khẳng định báo cáo sơ bộ đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài là những nhận xét, đánh giá vô cùng hữu ích đối với Nhà trường. Và cam kết sẽ có những kế hoạch, giải pháp cụ thể để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn chuyên gia nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao vị thế của Nhà trường.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại lễ Bế mạc

Phát biểu tại lễ Bế mạc, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam gửi lời cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, hợp tác với Trung tâm và nhấn mạnh công tác đánh giá chất lượng giáo dục Trường đã được Đoàn chuyên gia tiến hành với tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để kết quả đánh giá được chính xác nhất. PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đánh giá cao tinh thần cầu thị, phối hợp chặt chẽ của Nhà trường với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trên mọi lĩnh vực, cung cấp đầy đủ các hồ sơ minh chứng, tạo điều kiện tối đa cho Đoàn hoàn thành công việc. Đồng thời cũng đánh giá cao nỗ lực của Nhà trường trong công tác tự đánh giá và chuẩn bị cho đợt ĐGN, điều này thể hiện được sự cam kết và minh bạch về chất lượng của Nhà trường đối với các bên liên quan, tạo sự an tâm cho người học, nhà tuyển dụng.

Đại diện Nhà trường và Đoàn đánh giá ngoài ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Kết thúc buổi Bế mạc, Trưởng đoàn ĐGN và Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức trong sự chứng kiến của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Nhà trường.

Đại diện Nhà trường, Đoàn đánh giá ngoài trao biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Đại diện Nhà trường tặng hoa và quà cho Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG TP. HCM

Trung tâm Quản lý chất lượng

Ảnh: TT TS&TT