Sáng ngày 21/6/2023, ông Steffen Lischke, Giám đốc kinh doanh thị trường châu Á của LD Didactic – Đức cùng ông Đinh Ngọc Bảo Toàn - Trưởng Phòng Kinh doanh đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI).

LD Didactic là một nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị giáo dục công nghệ. LD Didactic cung cấp các giải pháp giáo dục tiên tiến và sản phẩm chất lượng cho các trường đại học, cao đẳng và cơ sở giáo dục khắp thế giới. LD Didactic đã thành công trong việc thiết lập và duy trì mối quan hệ đối tác bền vững với nhiều trường đại học uy tín trên toàn cầu. Với tầm nhìn mở rộng và cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất, LD Didactic đang tìm cách mở rộng sự hiện diện tại thị trường Việt Nam. Ông Steffen Lischke là người có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực đào tạo công nghệ, ông mong muốn tới HUFI để tìm hiểu về môi trường giáo dục và tìm cách hợp tác với Trường trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của LD Didactic.

Tại buổi làm việc, ông Steffen Lischke đã thuyết trình về các sản phẩm và công nghệ mới nhất của LD Didactic. Ông cũng trao đổi ý tưởng, thảo luận về cách công ty có thể hỗ trợ các chương trình giảng dạy và nghiên cứu tại Trường. Về phía trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn, Bí thư Đảng ủy đã chia sẻ: “Nhà trường luôn mong muốn có sự kết nối, hỗ trợ từ các doanh nghiệp trong các hoạt động giáo dục, mong muốn doanh nghiệp đồng hành cùng Nhà trường, hợp tác trong các lĩnh vực... Hiện nay, nghiên cứu và phát triển về xe điện là xu thế tất yếu của thế giới, nên Nhà trường cũng mong muôn phát triển ngành này, xây dựng các phòng thí nghiệm xe điện, ô tô điện tại Trường.”

Ông Steffen Lischke và PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn cùng Quý thầy/cô khoa Công nghệ Điện – Điện tử tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, cả hai bên thống nhất giao cho các đơn vị liên quan lập dự án trong thời gian tiếp theo, đồng thời đại diện hãng cũng có ngõ ý mời PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn tham quan đại bản doanh của công ty tại Đức khi điều kiện cho phép.

Ban Biên tập Website HUIT