Trong không khí chuẩn bị đón năm mới 2021, chiều ngày 29 tháng 01 năm 2021, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã tổ chức gặp mặt thường niên Hội cựu giáo chức HUFI năm 2021.

Đến dự buổi gặp mặt có NGƯT Phạm Khôi – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường (2008-2011), PGS. TS Đặng Vũ Ngoạn – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường (2012-2016) cùng với hơn 60 cán bộ hưu trí.

PGS TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của Nhà trường trong năm 2020

 

Về phía HUFI, với sự có mặt của PGS TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các thầy cô là cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, toàn thể cán bộ hưu trí và cán bộ chủ chốt của Nhà trường đã có 01 phút mặc niệm tưởng nhớ đến NGƯT Đoàn Văn Kỷ - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường (đã mất trong năm 2020).

Trong không khí đón chào năm mới (năm Tân Sửu), PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn đã báo cáo tóm tắt các kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2020. Có thể nói, mặc dù năm 2020 có rất nhiều khó khăn vì Đại dịch Covid-19, nhưng HUFI đã hoàn thành xuất sắc trên tất cả các mặt hoạt động và đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng Những Huân chương, Cờ Thi đua, Bằng khen các loại.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGƯT Phạm Khôi đã đánh giá rất cao sự nỗ lực của HUFI trong năm 2020, cũng như vai trò của Ban Lãnh đạo Nhà trường, khẳng định thương hiệu của Nhà trường; đồng thời cũng nhắn nhủ với lãnh đạo Nhà trường tiếp tục quan tâm hơn đến việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực, tôn trọng và phát huy truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ đi trước đã xây dựng.

NGƯT Phạm Khôi - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Trong buổi tọa đàm, nhiều cán bộ hưu trí đã phát biểu sôi nổi, đánh giá rất cao về sự phát triển nhanh của HUFI và đã nhất trí bầu lại Ban liên lạc Hội Cựu Giáo chức HUFI, với NGƯT Phạm Khôi là Trưởng ban, Thầy Đỗ Ngọc Thịnh là phó Trưởng ban và Cô Vũ Thị Vi là Thư ký của Ban. Về phía Nhà trường cũng cử Cô Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn Trường làm đầu mối cho Ban liên lạc Hội Giáo chức HUFI.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi. Chúc cho tất cả Cựu giáo chức HUFI sức khỏe và luôn vui vẻ với cuộc sống gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

 

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông