Sáng nay, ngày 23/4/2021, tại Hội trường C, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2021 dành cho 25 Thạc sỹ và 120 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư

Tại buổi trao bằng tốt nghiệp, nhà trường đã trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích giỏi, xuất sắc và thủ khoa các ngành với tổng số tiền 205 triệu đồng. Trong đó, thủ khoa loại xuất sắc được thưởng 10 triệu đồng, thủ khoa loại giỏi được 5 triệu đồng, sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc được 3 triệu và loại giỏi được thưởng 1 triệu.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường chúc các tân cử nhân, tân kỹ sư sớm có được vị trí công tác phù hợp để có thể vận dụng, phát huy những kiến thức và kỹ năng đã học áp dụng vào các công việc thực tế trong lao động, sản xuất, chúc các em gặt hái nhiều thành công trong môi trường công tác mới.

Tân kỹ sư Hàn Duy Khang – Sinh viên ngành Đảm bảo chất lượng & An toàn thực phẩm

Sinh viên Hàn Duy Khang – Khóa 08 ngành Đảm bảo chất lượng & An toàn thực phẩm đã đại diện cho toàn thể 2.870 sinh viên tốt nghiệp đợt này phát biểu cảm ơn và bày tỏ lòng Tri ân sâu sắc tới đội ngũ Nhà Giáo, BGH nhà trường, Cha mẹ và gia đình những người đã luôn đồng hành, đã vì chúng em trong suốt thời gian qua.

Đợt tốt nghiệp này có 2.895 sinh viên sẽ tốt nghiệp

Được biết, thời gian diễn ra lễ tốt nghiệp năm 2021 đợt 1 kéo dài từ ngày 23/4 đến ngày 28/4/2021. Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp đợt này, có 01 sinh viên đạt loại xuất sắc, 112 sinh viên loại giỏi, 1.556 sinh viên đạt loại khá và 1.191 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình. Kết quả đạt được của các em về học tập và rèn luyện như trên thật đáng trân trọng, qua đó cũng phản ánh nghiêm túc chất lượng giáo dục của Nhà trường, coi trọng chất lượng mà không chạy theo số lượng.

Nhiều phụ huynh, người thân đã đến chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư

Nhà trường trân trọng chúc mừng toàn thể các tân Cử nhân, tân Kỹ sư tốt nghiệp năm 2021, các em đã nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành chương trình học nhiều khó khăn để tốt nghiệp ra trường. Nhà trường đánh giá cao sự cố gắng này, mong rằng các em sớm tìm được việc làm, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, đem những kiến thức đã được học, đã được thực hành, thực tập để áp dụng một cách tốt nhất vào công việc sắp tới, góp phần xây dựng phát triển đất nước cũng như sự thăng tiến của bản thân, không phụ lòng kỳ vọng của gia đình, người thân và công lao dạy dỗ của thầy cô.

TT TS&TT