Năm học 2022 – 2023 là năm học thứ bốn mươi của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI), suốt thời gian vừa qua HUFI đã tích lũy được bề dày lịch sử, từ lúc là trường trung cấp, cao đẳng đến đại học HUFI đã đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ về nghiên cứu và giảng dạy.
Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, một thời gian cũng đủ dài để HUFI khẳng định tên tuổi trong lòng người học. Quãng đường 40 năm cũng làm cho thương hiệu HUFI trở thành một trong những trường đại học đào tạo và nghiên cứu khoa học uy tín trong nước và tiến tới khu vực Đông Nam Á.
Quá trình phát triển của HUFI thực tế cũng đã trải qua những giai đoạn thăng trầm do cả những căn nguyên chủ quan và khách quan, nhưng những thành tích mà bao thế hệ đã dày công vun đắp là không nhỏ, chúng ta có quyền tự hào và trân trọng. Đó chính là điểm tựa, động lực cho sự phấn đấu trong quá trình xây dựng và phát triển. Muốn phát triển được ở tương lai thì phải rút ra những bài học kinh nghiệm xương máu trong mỗi giai đoạn, để khó khăn không lặp lại.
Trong 40 năm, HUFI đã nhận được nhiều thành tích như Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Độc lập hạng Nhì, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, ... cùng với đó là nhiều thành tích khác như Cờ thi đua của Chính phủ, Trường tiên tiến xuất sắc của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công thương), Cờ đơn vị tiên tiến xuất sắc của Bộ giáo dục và Đào tạo, Cờ Truyền thống của UBND TP. Hồ Chí Minh,… Nhiều thành công vang dội nhưng cũng là áp lực cho các thế hệ phía sau để giữ vững thành tích.
NHÂN VĂN - ĐOÀN KẾT - TIÊN PHONG - ĐỔI MỚI. Đó là thông điệp mà HUFI lấy làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động dạy và học, đào tạo chất lượng đi đôi với tiêu chuẩn quốc tế hóa. Sinh viên HUFI là nguồn lao động chất lượng cao của Việt Nam và khu vực.
-----------------------
Cùng hướng về kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (09/9/1982 - 09/9/2022) 🌸🌸🌸
👉Hãy thay đổi ảnh đại diện để hướng ứng ngày kỷ niệm nhé! https://khunghinh.net/khung-hinh/1649816176-15357
-----------------------
💥 CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
🔰Thời gian: 08h00 - 11g00, ngày 09/09/2022 (Thứ 6)
🔰Địa điểm: Hội trường C, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (Số 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM)
🎬 Phát trực tiếp tại: Fanpage HUFI - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (https://www.facebook.com/TuyensinhHUFI) và youtube HUFI MEDIA (https://www.youtube.com/HUFIMEDIA)
-----------------------
💥 CHƯƠNG TRÌNH NGÀY TRỞ VỀ - KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CỰU SINH VIÊN HUFI
🔰Thời gian: 16h00 - 21g00, ngày 08/09/2022 (Thứ 5)
🔰Địa điểm: Sân trường, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (Số 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM)
🔰Link đăng ký: https://by.com.vn/tXMhGM
#hufi #ilovehufi #hufi40nam