Trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh (HUFI) 40 năm qua, có rất nhiều thế hệ cựu sinh viên đã và đang hợp tác, đồng hành cùng tập thể giảng viên, người học, người lao động của Nhà trường để vươn đến những thành tựu đáng tự hào.

Kể từ năm 2016, Nhà trường bước sang giai đoạn chuyển đổi cơ chế hoạt động theo mô hình tự chủ đại học, đối mặt với rất nhiều thách thức nhưng cũng tràn đầy cơ hội để vươn đến tầm cao mới. Công tác kết nối và phát triển cộng đồng cựu sinh viên chính là một trong những chiến lược không thể thiếu trong quy trình đổi mới hiện nay.

Cộng đồng Cựu sinh viên HUFI là tập hợp tất cả các cá nhân đã từng được đào tạo tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Ngày kết nối cộng đồng Cựu sinh viên 08/9/2022 là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, nhằm kết nối các thế hệ cựu sinh viên suốt các giai đoạn hình thành và phát triển của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là dịp để các cựu sinh viên quay về tri ân nơi đã từng được học tập, gặp gỡ lẫn nhau, nhìn nhận quá trình hình thành, phát triển và những định hướng phát triển trong thời gian tới của Nhà trường, từ đó tham gia sâu sát hơn vào các hoạt động của Cộng đồng Cựu sinh viên để góp phần tăng cường sự kết nối và hợp tác đối với sự phát triển của các bên.

Sự kiện được tổ chức bởi Ban liên lạc cựu sinh viên (BLLCSV), Cộng đồng Cựu sinh viên HUFI và các nhân sự do Hiệu trưởng Nhà trường chỉ định tham gia công tác điều phối và tổ chức. Đây là hoạt động xã hội hóa và mang tính chất phi lợi nhuận.

-----------------------

🔰Thời gian: 14g30 - 21g00, ngày 08/09/2022 (Thứ 5)

🔰Địa điểm: Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (Số 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh)

🔰Link đăng ký: https://by.com.vn/tXMhGM

TT TS&TT