Trung thu năm nay hứa hẹn sẽ là một mùa trăng đáng nhớ tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM. Công đoàn trường tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" năm 2024 với nhiều hoạt động hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

📅 Thời gian: Từ 16:00 đến 19:30, ngày 14/9/2024 (Thứ 7)

📍 Địa điểm: Sân trường Đại học Công Thương TP.HCM

🎨 Đến với chương trình, sẽ được thỏa sức vui chơi với nhiều hoạt động thú vị:

- Tô quạt giấy và trải nghiệm làm kẹo bông.

- Tham gia các trò chơi dân gian: Đường về đích, Quả bóng thần kỳ, Đường đua kỳ thú, Thử tài của em, Bảo vệ đại dương,…

- Thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các bạn nhỏ và màn xiếc, ảo thuật hấp dẫn.

🎁 Điểm đặc biệt: Công đoàn trường sẽ trao những món quà ý nghĩa cho các bé thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mang đến niềm vui trọn vẹn trong đêm Trung thu.

🎪 Và không thể thiếu tiết mục múa lân truyền thống và rước đèn trung thu. Hãy cùng nhau hòa mình vào không khí rộn ràng và ấm áp của đêm hội nhé!