Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) phối hợp cùng Nhà Văn Hoá Sinh Viên TP.HCM tổ chức Chương trình Workshop “Luyện giọng nói hay - Giao tiếp thành công”.

🌈 Đăng ký tham gia: https://forms.gle/x8vR6DErbrZkLCSh7

🕓 Thời gian: 13:30 – Thứ 6 – Ngày 10 tháng 03 năm 2023

🔻 Địa điểm: Hội trường C

 

Một giọng nói hay cùng kỹ năng giao tiếp khéo léo sẽ quyết định đến 70% khả năng thành công của một người. Giọng nói không chỉ đơn thuần là phương tiện truyền tải thông điệp mà nó còn là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra mọi mối quan hệ trong xã hội. Cùng với đó, kỹ năng giao tiếp sẽ là thứ giúp bạn duy trì và phát triển những mối quan hệ tốt đẹp và lâu bền hơn. Nhưng có nhất thiết phải cải thiện giọng nói kỹ năng giao tiếp, thuyết trình sớm hay không? Và cách cải thiện như thế nào?

Hy vọng rằng qua chương trình này các bạn sinh viên có thể thấy rằng việc cải thiện giọng nói, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết trình sớm có vai trò rất quan trọng. Đây có thể là yếu tố sẽ giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống sau này. Biết rằng quá trình rèn luyện kỹ năng này sẽ đòi hỏi cả một quá trình dài. Hãy tiếp tục kiên trì, học hỏi, trau dồi không ngừng và nhớ rằng thay đổi càng sớm, cơ hội đến với bạn càng nhanh.

TT TS&TT