Ngày 05/9/2024 Trường Đại học Công Thương TP.HCM lần chính thức phát động cuộc thi Tìm kiếm đại sứ Truyền thông năm 2024. Cuộc thi nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, nét đẹp trí tuệ, sự thanh lịch của sinh viên. Với mong muốn tìm kiếm gương mặt đại diện cho hoạt động truyền thông, góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho Trường Đại học Công Thương TP.HCM.

Chương trình được dàn dựng công phu với quy mô lớn và sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng cùng thông điệp ý nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi sáng tạo, năng động để sinh viên được thể hiện cá tính của bản thân, trở thành phiên bản rực rỡ nhất.

Đối tượng tham gia dự thi là sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh có chiều cao từ 1m58 trở lên đối với Nữ và từ 1m65 trở lên đối với Nam. Chưa chịu hình thức kỷ luật nào của nhà trường và pháp luật.
Cuộc thi nhận được hơn 100 hồ sơ đăng ký đến từ các bạn sinh viên của Nhà trường. Trải qua vòng Sơ khảo BGK sẽ chọn ra TOP 60 thí sinh tiếp theo để tiến thẳng vào vòng Bán kết. Vòng bán kết diễn ra dự kiến từ ngày 28/10/2024 đến 03/11/2024.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xin vui lòng liên hệ: Mr. Xuân Dương - Chuyên viên TT Tuyển sinh và Truyền thông (ĐT/Zalo: 0974331499)
Ban biên tập Web HUIT