Văn bản quy định
SITEMAP
Liên hệ
Tiếng Việt
English
BỘ CÔNG THƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP. HỒ CHÍ MINH
Trang chủ
Tìm kiếm
THỦY SẢN
Thứ bảy, ngày 23/11/2024 06:36:36 GTM +7
Tìm thấy 6 kết quả
Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học (Tài chính ngân hàng, CN chế tạo máy, CN chế biến thủy sản)
09/11/2021
Theo kế hoạch đã thống nhất ở đợt Khảo sát sơ bộ (28/10/2021), sáng ngày 09/11/2021, Đoàn Đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã bắt đầu đợt...
Học sinh với chương trình Hướng nghiệp: Tham quan thực tế phòng thực hành khoa Thủy sản HUFI
10/01/2021
Ngày 09/01, hơn 100 em học sinh Trường THPT Việt Nhật đã đến tham dự chương trình hướng nghiệp và tham quan Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.
Nhu cầu nhân lực chất lượng cao công nghệ Chế biến Thủy sản xuất khẩu
20/05/2020
Theo dự báo của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), xuất khẩu thủy hải sản của Việt Nam ước đạt trên 10 tỷ USD vào năm 2020 và khoảng trên 30 tỷ USD vào năm 2030.
KHOA THỦY SẢN
19/05/2020
Ngành học Công nghệ chế biến thủy sản
29/09/2019
Công nghệ chế biến thủy sản là ngành đào tạo kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành thuộc các lĩnh vực thu mua, kiểm tra, đánh giá chất lượng nguyên liệu, sản phẩm và chế biến sản phẩm thủy sản phục vụ...
Ngành Công nghệ chế biến thủy sản
29/09/2019
Công nghệ chế biến thủy sản là ngành đào tạo kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành thuộc các lĩnh vực thu mua, kiểm tra, đánh giá chất lượng nguyên liệu, sản phẩm và chế biến sản phẩm thủy sản phục vụ...
Thông báo
Thông báo khác
Ẩn thông báo [X]