Sáng ngày 30/11/2020 Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã được diễn ra.
Hội nghị đánh giá tình hình công chức, viên chức và người lao động, kết quả thực hiện các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022, qua đó điều chỉnh và bổ sung các chỉ tiêu, giải pháp của công tác trong những năm sau của nhiệm kì. BCH Công đoàn sẽ phân tích để chỉ ra những mặt còn hạn chế, khó khăn trong suốt quá trình thực hiện, từ đó sẽ đề ra các giải pháp hoàn thiện.
Tham sự Hội nghị có ông Thái Doãn Thanh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn; Bà Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn.
Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Uỷ ban Kiểm tra công đoàn trường, Ban nữ công, Ban phong trào – Ban chấp hành Công đoàn Trường giai đoạn 2017 - 2020 và bổ sung phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hoạt động của các đơn vị và chỉ tiêu chủ yếu nửa nhiệm kỳ còn lại (giai đoạn 2020 - 2022). Hội nghị đã thảo luận những kết quả đạt được, ưu điểm và những hạn chế của Công đoàn và BCH trong nửa nhiệm kỳ qua; đồng thời đã sửa đổi, bổ sung một số chỉ tiêu và thông qua phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 đã đề ra.
BCH Công đoàn đã quyết định khen thưởng cho công đoàn viên có những đóng góp tiêu biểu trong các hoạt động của Công đoàn giai đoạn 2017 -2020.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các công đoàn bộ phận sẽ đoàn kết, gắn bó, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 – 2022 ở giai đoạn tiếp theo 2020 - 2022.
Ban truyền thông HUFI (HUFICO)
Xem thêm :