Ngày 24 tháng 9 năm 2024, tại hội trường C Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự hội nghị, về phía Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh có đồng chí Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư Đoàn Khối, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Khối. Về phía Đoàn Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh có đồng chí Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường; đồng chí Bùi Minh Nhật Uyên – Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường; đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư Đoàn Trường, cùng các đồng chí là ủy viên BCH Đoàn Trường, ủy viên Ban Thư ký Hội sinh viên trường, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Liên Chi đoàn, Ban chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm. Đặc biệt, hội nghị vinh dự tiếp đón sự tham dự của đại diện các đơn vị doanh nghiệp, đoàn thể đã đồng hành cùng Đoàn Trường trong suốt những chương trình, hoạt động vừa qua.

Đại biểu khách mời tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư Đoàn Khối, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Khối đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể đoàn viên thanh niên nhà trường trong năm học vừa qua. Bên cạnh những đóng góp tích cực và mang lại giá trị, hiệu quả cao, đồng chí Nguyễn Nhật Trường nhấn mạnh mỗi cá nhân Đoàn viên thanh niên cần phải dành thời gian quan tâm hơn nữa trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, qua đó phát triển tập thể Đoàn thanh niên ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư Đoàn Khối, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Khối phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm kịp thời của Đoàn Khối, luôn đồng hành cùng Đoàn Trường trong các chương trình, hoạt động Đoàn. Đồng chí Nguyễn Minh Ngọc tin rằng, với tinh thần đoàn kết và sự nhiệt huyết của sức trẻ, tập thể BCH Đoàn Trường nói riêng và đoàn viên thanh niên nhà trường nói chung, sẽ cố gắng trong mọi công tác để đạt được hệ thống chỉ tiêu và các hoạt động đề ra trong năm học 2024 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

Để ghi nhận những thành tích, đóng góp của các tập thể và cá nhân, đồng chí Nguyễn Nhật Trường đại diện Đoàn Khối đã trao tặng giấy khen cho 08 tập thể và 23 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024; 66 tập thể và 210 cá nhân được trao tặng giấy khen Đoàn Trường.

Đoàn Khối trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể.

Trao tặng giấy khen cho các chiến sĩ tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2024.

Trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024, Đoàn viên thanh niên nhà trường đã góp mặt ở 05 mặt trận (3 mặt trận tại 3 tỉnh Bình Phước, Gia Lai, Tây Ninh và 02 mặt trận Quận tại Thành phố Hồ Chí Minh). Những thành tích và đóng góp của các chiến sĩ đã được ghi nhận tích cực từ phía các địa phương, góp phần lan tỏa những giá trị cộng đồng. và hơn hết là lan tỏa hình ảnh sinh viên nhà trường rất đẹp tại các địa phương đóng quân. Nhằm ghi nhận, khen thưởng và động viên các chiến sĩ, Đoàn Trường đã khen thưởng 05 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc và trao tặng giấy chứng nhận cho các chiến sĩ tham gia chiến dịch.

Cũng tại hội nghị, các hệ thống chỉ tiêu và hoạt động năm học đã được đề ra, chính thức phát động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2024 – 2025 (link hệ thống chỉ tiêu).

Đồng chí Bùi Minh Nhật Uyên – Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường phát động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2024 – 2025.

Xem thêm hình ảnh diễn ra tại hội nghị (link).